• slider
  • slider

Bằng cách nào nói tiếng Nga như người bản địa

Học tiếng Nga không phải là cam kết về thời gian và không khó như bạn nghĩ. Với học tiếng Nga trực tuyến rất dễ dàng, trực quan và dưới sự kiểm soát của bạn học theo nhịp độ của riêng bạn, chọn những bài học bạn muốn, và xem lại và thực hành từ vựng khi di chuyển.

Học tiếng Nga không phải là cam kết về thời gian (và không khó) như bạn nghĩ. Với học tiếng Nga trực tuyến rất dễ dàng, trực quan và dưới sự kiểm soát của bạn: học theo nhịp độ của riêng bạn, chọn những bài học bạn muốn, và xem lại và thực hành từ vựng khi di chuyển. Mặc dù việc bắt đầu ngữ pháp, giọng nói và cách phát âm rất khác nhau, nhưng các khóa học trực tuyến và ứng dụng di động của thiết bị công nghệ cao bao gồm nhận dạng giọng nói để bạn có thể nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi nói. Học cách nói tiếng Nga và tham gia hơn 280 triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Nga lưu loát như ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc thứ hai của họ.
 

học nói tiếng nga
Học nói tiếng Nga

 

Nga là ngôn ngữ Đông Slavic được sử dụng rộng rãi nhất và cũng là ngôn ngữ Slavic được nói nhiều nhất. Mặc dù người Nga rất đa dạng, thuộc 160 nhóm sắc tộc khác nhau nói được 100 ngôn ngữ khác nhau, hầu như tất cả đều nói tiếng Nga. Hàng triệu người ở Belarus, Kazakhstan, Ukraine, Latvia, Moldova, Estonia, Georgia và Armenia cũng nói ngôn ngữ này, làm cho Nga trở thành ngôn ngữ chính của hầu hết Đông Âu và Tây Á. Nga là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn học ngôn ngữ Slavic với tầm ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng lớn nhất. Đọc hướng dẫn dưới đây và sau đó kiểm tra kỹ năng của bạn bằng một bài học tiếng Nga miễn phí.

Bảng chữ cái Nga

Mặc dù bạn có thể bắt đầu học cách nói và hiểu những từ đơn giản và cụm từ, bạn sẽ không nhận được rất xa với ngôn ngữ cho đến khi bạn học bảng chữ cái Nga. Bảng chữ cái sử dụng tập lệnh cyrillic, có nguồn gốc có thể được truy nguồn từ Hy Lạp cổ đại. Đây là một đầu mối hữu ích vì nhiều chữ Nga trông giống như các chữ Hy Lạp mà bạn có thể nhớ từ lớp toán học. Ví dụ, Π ( pi ) của Hy Lạp , tỷ lệ chu vi vòng tròn của đường kính, giống hệt với tiếng Nga П ( pe ), làm cho âm thanh "p". Tương tự, tiếng Hy Lạp Φ ( phi ) tương ứng với tiếng Nga Ф ( ef ), có vẻ giống như tiếng Anh "f".
 

học tiếng nga
học tiếng nga


Một số chữ cái Nga trông giống như chữ cái Latin, nhưng tạo ra những âm thanh khác nhau. Nga P , er , thực sự làm cho một r cuộn âm thanh; trong khi И , i , không phải là ngược lại N , nhưng thực sự âm thanh như e trong "tôi". Nếu bạn có thể trục xuất các hiệp hội ăn sâu chữ cái Latinh khỏi tâm trí của bạn, bảng chữ cái Nga rất dễ hiểu. Một khi bạn biết bảng chữ cái này bạn sẽ sẵn sàng để bắt tay vào lãnh thổ ngôn ngữ mới thú vị.

>> co-nen-hoc-tieng-nga-hay-tieng-trung-quoc--hay-khong

Phát âm và ngữ âm tiếng Nga

Tiếng Anh là một Germanic / Romance lai (gốc Germanic với tiếng Norse, tiếng Pháp và tiếng Latin). Nga là một ngôn ngữ Đông Slavic và có rất ít điểm chung với tiếng Anh. Đối với người mới bắt đầu cố gắng học tiếng Nga, việc phát âm đúng từ có thể là một thách thức đáng kể. Tiếng Nga có tiếng thanh thanh không tồn tại bằng tiếng Anh, giống như một loạt nhiều nguyên âm và một gradient tinh tế của âm thanh sh khác nhau . Với sự trợ giúp của tính năng nhận dạng giọng nói của Babbel, bạn sẽ có thể thực hành giọng nói của bạn và giúp đảm bảo rằng tiếng Nga của bạn là dễ hiểu.

Ngữ pháp tiếng Nga có thể lúc đầu có vẻ kỳ lạ đối với một người nói tiếng Anh, nhưng các quy tắc của nó thực sự đơn giản. Nga có sáu trường hợp, có nghĩa là danh từ, tính từ và đại từ có thể có sáu phần kết thúc khác nhau. Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng vì có rất nhiều thông tin được chuyển tải trong danh từ, thứ tự từ không phải là nghiêm ngặt như tiếng Anh và bạn không có bài báo để ghi nhớ (so sánh rằng phải ghi nhớ từng danh từ tiếng Đức là der , die , hoặc das ). Liên hợp động từ rất khác so với tiếng Anh, nhưng ít bất thường hơn.

Cách để học tiếng Nga

cach hoc tieng nga
Các cách học tiếng nga hiệu quả

 

Có một vài lựa chọn khi học cách nói tiếng Nga thuê một người dạy kèm riêng, đăng ký học ngoại ngữ (ở trường học hoặc trên mạng), học một mình với CD-ROM hoặc khóa học âm thanh, tham gia một chương trình trao đổi hoặc thực hành tiếng Nga giao tiếp với một người bản xứ (một đối tác được gọi là đối thủ). Tất cả các chiến lược này có thể hiệu quả, mặc dù một số người hướng dẫn và CD-ROMS có thể tốn kém, trong khi các lớp học và chương trình trao đổi cũng là một cam kết thời gian rất lớn.

Cách nhanh nhất để chọn Nga  và cam kết lớn nhất của xa  vẫn còn ngâm mình. Chuyển đến Nga yêu cầu bạn phải chọn ngôn ngữ để sống hàng ngày. Áp lực sống còn này thường tạo ra sự trôi chảy trong vòng vài tháng, nhưng không phải không có nhiều căng thẳng và công việc khó khăn. Nếu bạn có kế hoạch đắm mình vào tiếng Nga, đó là một ý tưởng rất hay để chuẩn bị trước với một trong những phương pháp đã đề cập ở trên. Nếu bạn không có nhiều thời gian rỗi, một chương trình trực tuyến như Babbel có thể là đặt cược tốt nhất của bạn.

>> /nen-hoc-tieng-nga-hay-tieng-phap-cho-thich-hop

Học Tiếng Nga cách Babbel

hoc tieng nga
hoc tieng nga
 

Khóa học Tiếng Nga của Babbel có giá cả phải chăng, có thể truy cập trực tuyến và thông qua các thiết bị di động và chứng tỏ khả năng đọc, nghe, nói và hiểu. Là người dùng Babbel, bạn có thể truy cập vào một chương trình đa dạng về ngữ pháp, liên hợp, phát âm, nghe hiểu và viết bài tập. Tài khoản Babbel.com của bạn lưu kết quả của bạn trong đám mây và Trình Quản lý Đánh giá được tích hợp giúp đảm bảo rằng bạn không quên những gì bạn học. Vì vậy, cho dù bạn quá bận rộn cho một lớp học ngôn ngữ, một người mới bắt đầu hoàn thành, cần phải chải lên trước khi đi nghỉ hoặc chuyến đi kinh doanh, hoặc muốn tìm hiểu lại tất cả mọi thứ bạn đã quên ở trường trung học, Babbel có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Hãy thử bài học tiếng Nga đầu tiên của bạn miễn phí và khám phá hệ thống khóa học dễ dàng và trực quan của Babbel xác định trình độ cá nhân của bạn và thích ứng với các kiểu học khác nhau. Bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình, đặt ra các kế hoạch bài học của riêng bạn và nhận được những gợi ý hữu ích bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng sẽ tham gia vào toàn bộ cộng đồng những người học. Người dùng Babbel có thể dễ dàng chia sẻ các câu hỏi, kinh nghiệm và lời khuyên thông qua bảng tin và trò chuyện, và nhóm hỗ trợ của Babbel luôn chỉ là một thông điệp.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ