• slider
  • slider

Cách săn học bổng từ các Trung tâm học Tiếng Hoa

Ngày nay, theo nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng, các trung tâm học tiếng Hoa cũng mọc lên ngày càng nhiều. Rất nhiều học bổng được trao tặng từ các trung tâm ấy. Vậy chúng ta có thể săn tìm các học bổng này như thế nào?

Các trung tâm học tiếng Hoa trao tặng học bổng qua các cuộc thi

Ở các trường Cao Đẳng, Đại Học, việc tổ chức các cuộc thi học thuật, cuộc thi kỹ năng diễn ra vô cùng thường xuyên. Bên cạnh các giải thưởng là tiền mặt, luôn luôn có các phần học bổng. Các trung tâm học tiếng Hoa thường trao tặng học bổng của mình qua các cuộc thi về tiếng Hoa, văn hóa Trung Hoa. Các bạn học sinh, sinh viên muốn có được các học bổng này, chỉ cần đăng ký tham gia chương trình là đã có cơ hội đạt học bổng. Trong năm nay, rất nhiều các học bổng đã được trao qua các cuộc thi như chương trình tiếng Hoa được tổ chức cho cả giới học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Hoa. Chỉ cần Google một tí là bạn đã có thông tin của các chương trình này rồi.

>>Xem Thêm: http://hoctienghoa.vn/n38/Kinh-nghiem-khi-hoc-tieng-Hoa-online.html


học tiếng hoa
học tiếng hoa
 

Mua lại học bổng của Trung tâm học tiếng hoa do các bạn sinh viên đạt giải chào bán


Vậy các bạn muốn có học bổng từ Trung tâm học tiếng Hoa nhưng không chiến thắng được các cuộc thi thì sao?

Trên thực tế, những người chiến thắng, giành được học bổng thường rất ít khi dùng học bổng đó để đi học. Vì khi đã chiến thắng một cuộc thi tiếng Hoa, vốn ngoại ngữ của họ đã đủ cao để không phải đến trung tâm học nữa. Khi đó, họ chọn cách bán lại các học bổng với giá thấp hơn. Khi đó, việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ với họ thôi! Vậy thì phải tìm họ ở đâu? Rất đơn giản thôi. Bạn có thể gặp họ ở các Website mua bán, các group trên Facebook như Hội những người ở ktx khu B ĐHQG TPHCM hay website của các Trung tâm học tiếng Hoa. Có rất nhiều sinh viên chọn cách tham dự các cuộc thi để kiếm thêm tiền, kiếm các học bổng để chuyển nhượng lại, các bạn cứ yên tâm nhé!

 

trung tâm học tiếng hoa
trung tâm học tiếng hoa

Đạt kết quả tốt trong các khóa học của các Trung tâm học tiếng Hoa

Các trung tâm đều có các học bổng cho học viên của mình. Khi đăng ký vào một trung tâm học tiếng Hoa uy tín, các bạn sẽ có cơ hội giành được học bổng này khi có kết quả học tập tốt ở khóa học bạn đăng ký. Các học bổng này thường là tặng các khóa học tiếp theo, hay giảm giá khi bạn đăng ký khóa học khác. Các học bổng từ Trung tâm học tiếng Hoa này thật sự rất dễ kiếm, chỉ cần một chút kiên nhẫn, sự thích thú theo đuổi mà thôi!


học tiếng hoa
Chỉ cần một chút chăm chỉ và quyết tâm, các học bổng của các trung tâm học tiếng Hoa này sẽ là của các bạn.


Các bạn thấy đấy! Để học tiếng Hoa, không nhất thiết phải bỏ rất nhiều tiền. Các bạn có thể săn các học bổng. Mà các học bổng này thật sự rất dễ kiếm nếu bạn cố gắng đúng không? Bắt đầu ngay từ hôm nay thôi nhé! Cơ hội học tiếng Hoa không còn xa và khó khăn nữa!

>>Xem Thêm: http://hoctienghoa.vn/n32/Trung-tam-hoc-tieng-hoa-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm.html

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ