• slider
  • slider

Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu?

Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu? một câu hỏi rất hay gặp và cũng rất dễ trả lời, hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu?
Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu?
 

Đối với rất nhiều sinh viên quốc tế, câu hỏi quan trọng nhất là " Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu? ". Như bạn sẽ hiểu câu hỏi này không phải là dễ dàng để trả lời, bởi vì giá cả khác nhau giữa các thành phố.

Như ở mọi quốc gia trên thế giới, các thành phố lớn hơn có mức giá cao hơn các thành phố nhỏ hơn. 
Nếu bạn phải vượt qua kỳ thi ngoại ngữ để nhập học vào đại học thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm một trường ngôn ngữ có chuyên môn chuẩn để chuẩn bị cho sinh viên thi các kỳ thi tiếng Đức TestDaF hoặc DSH.

>> Xem thêm: http://kenhsinhvienonline.net/details/giaotrinh-va-loi-khuyen-cho-nguoi-hoc-tieng-duc.html

Nơi mà bạn có thể tìm thấy một trường ngôn ngữ tiếng Đức

chứng chỉ học tiếng Đức
chứng chỉ học tiếng Đức
 

Với điều này bạn nên tính từ 3,50 Euro (giá cả hợp lý) và 5 Euro (giá cao) một bài học cho một khóa học tiếng Đức chuyên sâu mà không có bất kỳ dịch vụ bổ sung như chuyển sân bay, chỗ ở, bữa ăn, chương trình hoạt động và như vậy.

Như tôi đã trích dẫn trong bài viết của tôi "Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức?" Nó sẽ đưa bạn từ 150 (người học nhanh) và 200 bài học (trung bình mỗi học viên) cho mỗi cấp của CEFR. Điều đó có nghĩa là từ 525 (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 1000 Euro (mức giá cao, người học trung bình) mỗi cấp.


>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hay.html

Vì vậy, nếu bạn bắt đầu từ số không, giữa 1575 Euro (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 3000 (mức giá cao, người học trung bình) đạt B1 và ​​giữa 2625 Euro (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 5000 (trung bình) cho C1 của CEFR .

 

Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức,
Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức,


Đó chắc chắn là một sự đầu tư, nhưng bạn nên lưu ý rằng, sau khi vượt qua kỳ thi tiếng Đức, bạn có thể học miễn phí (!) Ở mọi trường đại học công lập ở Đức.

Làm thế nào để bạn áp dụng cho một khóa học tiếng Đức ở Đức từ nước ngoài?

Để có được một chứng chỉ học tiếng Đức, bạn sẽ cần một xác nhận từ một trường ngôn ngữ ở Đức. 

Vậy làm thế nào bạn có thể nộp đơn xin một khóa học tiếng Đức tại Đức, nếu bạn vẫn ở nước bạn?

Ngày nay điều này là khá dễ dàng, bởi vì hầu hết các trường ngôn ngữ dành cho sinh viên quốc tế đều có cung cấp thông tin trực tuyến và thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn một khóa học phù hợp với trình độ tiếng Đức của bạn, hãy điền vào một mẫu đơn trực tuyến và trả phí khóa học. Tùy chọn thanh toán phổ biến nhất là thẻ tín dụng. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được xác nhận của nơi bạn đăng ký.
 

Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu
Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu


>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/hoc-tieng-duc-kho-hay-de-doi-voi-nguoi-moi-bat-dau.html

Nếu bạn không biết mức độ kỹ năng tiếng Đức của mình thì sao? Thông thường bạn sẽ tham gia một kỳ thi tuyển sinh, trước khi bạn bắt đầu khóa học ở Đức. Vì vậy, nó không có vấn đề nếu bạn không biết trình độ của bạn của Đức. Chỉ cần đăng ký một khóa học gần tương ứng với trình độ tiếng Đức của bạn.

Dù sao theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên tính toán rằng trình độ tiếng Đức của bạn ở Đức thấp hơn mức bạn đã đạt được ở nước bạn. Điều đó có nghĩa là ví dụ B1 ở nước bạn là A2 ở Đức. Các ngoại lệ xác nhận quy tắc. Nếu bạn chỉ biết một số từ và cụm từ cấp của bạn là A1.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ