• slider
  • slider

Để học tiếng Ý hiệu quả

Bạn mất nhiều thời gian học tiếng Ý nhưng lại không hiệu quả. Hãy cùng khám phá 4 bước để học tiếng Ý một cách hiệu quả nhất.

Tiếng Ý là một ngôn ngữ không mấy phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người chọn học tiếng Ý vì vẻ đẹp của ngôn ngữ này. Tiếng Ý mang lại cho người học một cảm giác lãng mạng về nước Ý. Việc học tiếng Ý không hề khó tuy nhiên để học tiếng Ý trong một thời gian ngắn mà đạt kết quả cao thì không phải ai cũng có thể làm được.Hãy cùng khám phá 4 bước để học tiếng Ý hiệu quả.

>> Xem thêm : http://kenhsinhvienonline.net/


hoc tieng y

hoc tieng y

Ý thức học tập

Đầu tiên bạn cần xác định cho mình ý thức học tập cho tốt. Học ngoại ngữ rất khác biệt so với học các môn khác, vì học ngoại ngữ yêu cầu bạn cần hoạt động trí óc rất nhiều đồng thời phải bỏ ra một thời gian khá lâu để học.  Cần niềm đam mê học tiếng Ý trong bạn hơn thế nữa bạn cần chịu khó chăm chỉ. Chỉ khi bạn yêu thích học tiếng Ý thì bạn mới có thể dồn hết tâm huyết cho việc học từ đó việc học mới hiệu quả.
 

học tiếng Ý
học tiếng Ý

Mục đích học tập

Sau khi tự xem xét lại ý thức học tập của mình bạn phải xác định cho mình được mục đích học của mình. Tại sao bạn chọn học tiếng Ý mà không phải là một ngôn ngữ khác như tiếng Anh tiếng Trung hay tiếng Hàn. Bạn học nó để phục vụ cho mục đích gì? Mỗi mục đích khác nhau thì sẽ có một phương pháp học khác nhau. Đối với những người đi du học và những người định cư vì mục đích khác nhau nên họ cũng sẽ có những phương pháp học khác nhau cho mình. Người đi du học sẽ học tiếng Ý để lấy chứng chỉ họ chú trọng vào nghe nói đọc viết. Còn người đi định cư học sẽ chú trọng hơn vào nghe và nói.
 

nhiều người chọn học tiếng Ý
nhiều người chọn học tiếng Ý

Tiếp thu kiến thức từ thầy cô giáo khi học tiếng Ý

Để học tiếng Ý hiệu quả nhất bạn cần đảm bảo lên lớp học đầy đủ. Để chắc chắn rằng bạn sẽ không bị bỏ sót bất cứ một bài học nào, đồng thời đảm bảo bạn có thể theo kịp những bạn trong lớp học. Với loại ngôn ngữ ít phổ biến này bạn cần chăm chỉ hơn nữa vì khối lượng kiến thức trong một buổi là khá lớn. Vì hầu như kiến thức là hoàn toàn mới đối với bạn. Học tiếng Ý không như tiếng Anh bạn đã được học từ nhỏ nên có thể lơ là đôi chút mà vẫn hiểu.

Sự tương tác khi học tiếng Ý

niềm đam mê học tiếng Ý
niềm đam mê học tiếng Ý
 

Cần nghiêm túc trong giờ học và đảm bảo giữa bạn và giáo viên có sự tương tác với nhau. Bạn cần tích cực chủ động trong việc học tập của mình. Bạn có thể đưa ra những câu hỏi khi không hiểu bài hay phát biểu trong giờ học. Hãy chủ động trong khi học đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy chán và buồn ngủ trong giờ học.

>> Xem thêm: http://kenhsinhvienonline.net/details/dung-cam-khi-hoc-tieng-y.html

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ