• slider
  • slider

Du Học Tây Ban Nha Cần Lưu Ý!

Đi du học nghe có vẻ hấp dẫn bạn nhỉ? Nhưng đi du học ở đâu bạn có những trải nghiệm tốt nhất, hệ thống giáo dục tốt nhất, văn hóa đa dạng và phong phù mà chi phí lại hợp lí nhất. Du học Anh, Pháp hay Mĩ chăng? không chúng quá đắt vậy nê du học ở đâu để có thể đáp ứng các chỉ tiêu trên? Du học Tây Ban Nha tại sao không?

Du học ở Tây Ban Nha và những điều cần biết:

- Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới.

- Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia.

- Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 500 triệu người.

- Du học tiếng Tây Ban Nha với chi phí cực thấp chỉ 25tr/năm thấp hơn cả Nhật Bản và Hàn Quốc, thủ tục xin visa rất dễ dàng khả năng xin được visa lên tới 99%.

>> Bí quyết học tiếng tây ban nha nhanh nhất

- Chi phí cho các khóa học:

+ Cao đẳng nghề chỉ khoảng 350Euros.

+ Đại học là 700-1000Euros/năm.

+ Thạc sĩ là 2000-4000Euros/năm.

 

Bảng chuyển đổi tiền tệ Việt Nam - Tây Ban Nha
Bảng chuyển đổi tiền tệ Việt Nam - Tây Ban Nha


- Chi phí đi lại bằng xe Bus: Khoảng phí đi lại cho một tháng vào khoảng 40-70 Euros

- Chi phí một sinh viên nước ngoài sống ở Tây Ban Nha cần khoảng 250-400 Euros/ tháng (bao gồm ăn, ở, đi lại) tùy vào khu vực lưu trú.

- Đặc biệt việc học cao đẳng tại Tây Ban Nha hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ tốn phí đăng kí mà chi phí cực rẻ.

- Chương trình  Đại học ở Tây Ban Nha được chia thành 2 kỳ: bắt đầu từ cuối tháng 9 cho tới đầu tháng 6.

- Thời gian còn lại là 2 kỳ nghỉ lớn trong năm: nghỉ lễ Giáng Sinh và nghỉ lễ Phục Sinh.

- Việc muốn vào học một trường công ở Tây Ban Nha bạn cũng thi kì thi đầu vào như ở Việt Nam, còn trường tư thì bạn chỉ cần làm bài test của trường thôi, rất dễ để vượt qua bài test đó.

- Các trường đại học và bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được công nhận toàn Thế Giới, đặc biệt được đánh giá cao trong những lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,…

 

Kiến trúc trường Đại Học ở Tây Ban Nha
Kiến trúc trường Đại Học ở Tây Ban Nha


- Tây Ban Nha có các trường Đại học Tổng hợp nằm trong top 25 trường Đại học tốt nhất tại Châu Âu, cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời.

>> Lịch trình học tiếng tây ban nha cấp tốc

- Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn toàn cầu sau khi tốt nghiệp, thậm chí có thể định cư sinh sống, làm việc và học tập tại Tây Ban Nha, lại hấp dẫn hơn nữa nếu bạn vừa biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha thì tương lai bạn cực sáng giá khi sống và làm việc ở Tây Ban Nha hay các nước Châu Âu.  

 

Cơ hội việc làm sao khi ra trường
Cơ hội việc làm sao khi ra trường


- VISA bạn xin không chỉ qua được Tây Ban Nha mà bạn có thể sử dụng visa đó để bạn có thể đi du lịch khám phá khắp châu Âu thật tuyệt vời đúng không nào.

- Ở Hoa Kỳ có hơn 38 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha và sử dụng chúng như ngôn ngữ thứ hai của họ.

- Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như một loạt các tổ chức quốc tế khác (Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…).

>>> Học tiếng tây ban nha qua ứng dụng

- Tiếng Tây Ban Nha được coi là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.

- Học phí ở Tây Ban Nha rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong cùng khu vực và trên thế giới vì chính sách hỗ trợ học phí của chính phủ Tây Ban Nha không chỉ dành cho sinh viên trong nước mà dành cho cả du học sinh. Nhờ vào trợ cấp của chính phủ, chi phí học tập ở Tây Ban Nha thuộc vào hàng thấp nhất tại khối các nước phát triển của châu Âu.

 

Du học Tây Ban Nha
 Du học Tây Ban Nha
 

- Việc biết tiếng Tây Ban Nha sẽ đảm bảo các bạn có rất nhiều cơ hội học tập, việc làm với lương cao mà chẳng sợ phải cạnh tranh như hiện nay.

- Vậy du học ở đất nước Tây Ban Nha rất hấp dẫn nhiều bạn sinh viên Việt Nam trong các năm qua vì chương trình học mang tính thực hành cao. Các bạn sinh viên được đi học rất nhiều từ thực tế: đi thăm bảo tàng, đi leo núi, tổ chức tiệc ẩm thực quốc tế… Và rất nhiều các hoạt động khác khiến cho việc học tiếng Tây Ban Nha trở nên dễ dàng và hứng thú hơn bao giờ hết.

- Khi dự định học tập ở Tây Ban Nha nhất định là bạn đã chuẩn bị đủ hành trang tiếng Tây Ban Nha của mình để sử dụng trên đất người rồi đúng không, nhưng có một việc hấp dẫn không kém đó là dù học ở Tây Ban Nha nhưng bạn có quyền lựa chọn khóa học bằng tiếng Anh.

 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ