• slider
  • slider

​Học tiếng Hàn miễn phí qua website hot nhất 2017

Ngoài việc học tiếng Hàn theo các phương pháp học truyền thống, những website học tiếng Hàn cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, chi phí đi lại mà lượng kiến thức thu thập cũng sẽ vô cùng phong phú và đa dạng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu những trang web học tiếng Hàn hot nhất 2017 sau đây nhé.

Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong giáo dục đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Học tiếng Hàn miễn phí qua các website ngay tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn có khả năng kết nối internet thì bạn có thể truy cập các trang web và học bất cứ thời gian và địa điểm nào.

1. Trang web học tiếng Hàn trực tuyến Kosnet

phương pháp học tiếng Hàn
phương pháp học tiếng Hàn
 

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn miễn phí được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ hoàn toàn. Hầu hết các trang web học tập hiện nay đều yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia và tại trang web này cũng không ngoại lệ, để học tập tại đây bạn phải đăng ký một tài khoản cá nhân. Với tài khoản này, bạn được phép đăng nhập với 2 trang sau: kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr. Vì đây là trang web được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắn vô cùng chất lượng và đúng với chuẩn tiếng Hàn của người Hàn Quốc. Kosnet có 3 phần học quan trọng là Korean Language Study, e-book download và video lectures, người học không cần quá lo lắng với trang web này vì nó sẽ cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn, cùng với những thông tin bổ ích từ nền văn hóa cho đến lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

==> Địa chỉ truy cập website: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

2. Website học tiếng Hàn trực tuyến Koreanclasswith101

Cũng tương tự như Kosnet, Koreanclasswith101 cũng là một trong số những trang web học tiếng Hàn miễn phí đáng để bạn quan tâm, và chúng tôi khuyên bạn nên học vì sự bổ ích từ những kiến thức tiếng Hàn mà trang web này mang lại. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực tiện lợi cho người mới học, các video học tiếng Hàn do chính người bản ngữ thực hiện, vì vậy sẽ vô cùng tốt nếu bạn biết khai thác hiệu quả nguồn tài liệu này.

Đến với trang web này, bạn có thể tìm thấy từ những câu ngữ pháp đơn giản nhất đến văn phong trong lối sống trong con người Hàn Quốct, tất tần tật mọi thứ về Hàn Quốc đều có thể tìm được. Trang web này có một khẩu hiệu, cũng giống như tôn chỉ hướng đi của trang là giúp người học tiếng Hàn cảm thấy việc học không còn quá khó khăn nữa: "Learn Korean in the fastest, easiest and most fun way", với tuyên bố này bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao mà không phải sợ bị lỗ hổng kiến thức.

==> Địa chỉ truy cập website: http://www.koreanclass101.com


Học tiếng Hàn miễn phí qua website
Học tiếng Hàn miễn phí qua website

 

>>> Xem thêm: Một vài lưu ý về việc tự học tiếng Hàn giao tiếp online

3. Website học trực tuyến Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là một trang web được những người học tiếng Hàn trực tuyến và tự học tiếng Hàn đánh giá là khá tốt. Mục đích chính của trang là lĩnh vực luyện nói, phát âm, cho nên trang này mang đến cho người học những đoạn video với những mẫu chuyện hoặc những đoạn hội thoại cực kỳ thú vị và tất nhiên cũng được phát âm rất chuẩn. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn nghiêm túc và đặc biệt là kỹ năng nói, giao tiếp và phát âm thì hàng ngày bạn nên ghé thăm trang web này, nó thật sự rất hữu ích đấy.

Tương tự như Koreanclasswith101, Talk To Me In Korean cũng có một kênh youtube với lượt view rất lớn từ những người học tiếng Hàn và yêu thích tìm hiểu về tiếng Hàn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể truy cập vào đường link sau để tìm hiểu thông tin, đồng thời lưu trữ lại để bất cứ khi nào cũng có thể học trực tuyến nhé.

==> Địa chỉ truy cập website: http://www.talktomeinkorean.com

4. Website KBS

Nếu đã chán việc học các từ vựng một cách đơn lẻ và các cấu trúc ngữ pháp khô khan, vậy sao bạn không thử làm mới lại và thú vị hơn đối với việc học tiếng Hàn thông qua những đoạn hội thoại, những đoạn phim ngắn hay những chương trình gamshow của trang KBS nhỉ. Tại đó, bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn qua phim ảnh có phụ đề tiếng Việt hoặc bất cứ tiếng gì nào khác mà trang cho phép như: tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh,... Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được lấy cảm hứng từ thực tế, từ những tình huống có thật hoặc gần với cuộc sống hàng ngày của người Hàn vì vậy website này rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn và muốn đổi một phương pháp học ít nhàm chán hơn những phương pháp thông thường.

==> Địa chỉ truy cập website: http://world.kbs.co.kr./learn_korean/lession/v_index.htm

5. Website Memrise

học tiếng Hàn miễn phí
học tiếng Hàn miễn phí
 

Memrise là một website chuyên để học từ vựng, tại đây bạn có thể học được vô vàn những từ vựng cùng với phương pháp học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả và không nên bỏ qua. Tin vui dành cho các tín đồ của dòng điện thoại thông minh smartphone là có cả app dành riêng cho mobile, bạn có thể cài đặt vào điện thoại của mình và lấy ra học từ vựng mọi lúc mọi nơi. Không chỉ riêng tiếng Hàn, từ vựng ở trang web này được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Hiển nhiên, sẽ rất thuận lợi cho những người yêu thích học tiếng Hàn từ khắp mọi nơi đều có thể tìm hiểu.

>>> Xem thêm: Kính ngữ trong học tiếng Hàn

Đây là một web học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng cực kỳ khoa học trên nền tảng các phương pháp khắc sâu trong trí nhớ não bộ. Không giống như những trang web khác bắt buộc bạn phải tự xây dựng mục tiêu học và lịch trình học. Mỗi ngày Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất cụ thể, rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành đúng mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Với mỗi bài học có thể là đoạn văn, là tin tức, là mẫu chuyện vui,... Memrise sẽ cung cấp cho bạn từ 4~5 từ có phiên âm tiếng Hàn cực chuẩn cùng với hình ảnh minh họa sinh động. Bên cạnh từ vựng luôn có những ví dụ xen kẽ với những câu hỏi lặp đi lặp lại, mục đích chính là để kiểm tra xem bạn đã thực sự ghi nhớ từ vựng đó, và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng hay chưa. Với Memrise, chắn chắn rằng vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nếu học tập chăm chỉ hàng ngày đấy.

==> Địa chỉ truy cập website: http://www.memrise.com

6. Website học tiếng Hàn online: Key to Korean

Đây là một website học tiếng Hàn online cực kỳ bổ ích khi mà nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức khổng lồ, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến phù hợp cho nhiều trình độ khác nhau, cùng với giao diện sử dụng cực kỳ đơn giản, dù bạn "mù công nghệ" nhưng vẫn có thể sử dụng dễ dàng. "Key To Korean", với tên gọi này trang web mang ý nghĩa giống y như tên gọi của nó. Đây chính là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho kiến thức tiếng Hàn, giúp bạn mở rộng hiểu biết về tiếng Hàn một cách toàn diện. Trang web không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản cá nhân,  vì thế có thể truy cập ngay để được học tiếng Hàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát

 

Học tiếng Hàn miễn phí online

Học tiếng Hàn miễn phí online
 

Cấp độ học tiếng Hàn được phân chia cụ thể gồm 5 trình độ dành cho người học như sau: Beginer; Low Intermediate; Intermediate; High Intermediate và Advanced. Ngôn ngữ chính được sử dụng để giảng dạy tại trang web này là tiếng Anh. Ở mỗi trình độ như đã kể trên lại được phân chia thành 2 chuyên mục chính là: từ vựng và ngữ pháp với nội dung phong phú và áp dụng những đề tài gần gũi với cuộc sống xung quang nên dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn thông qua việc tìm hiểu những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị kể về nền văn hóa cũng như lịch sử của đất nước xinh đẹp Hàn Quốc.

==> Địa chỉ truy cập website: http://keytokorean.com

Trên đây là một số gợi ý về những trang web học tiếng Hàn online cực hiệu quả. Với những trang web này bạn hoàn toàn được học tiếng Hàn miễn phí, vừa bổ ích mà lại không cần tốn một khoản chi phí nào, quá tuyệt vời đúng không. Đừng quên truy cập vào các website để học thử và nếu cảm thấy tốt được ngần ngại giới thiệu cho bạn bè mình cùng học. Hy vọng đã giúp ích một phần nào cho con đường chinh phục tiếng Hàn của bạn.
Chúc bạn thành công!

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ