• slider
  • slider

Học tiếng Nga thông qua văn hóa

Tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20. Chúng ta cùng tìm hiểu về văn hóa truyền thông của Nga để học tiếng Nga hiệu quả hơn.

Học tiếng Nga thông qua văn hóa

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh. Tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20. Chúng ta cùng tìm hiểu về văn hóa truyền thông của Nga để học tiếng Nga hiệu quả hơn.
 

Đăng ký học tiếng Nga 

Đăng ký học tiếng Nga

Học Tiếng Nga thông qua lễ cưới truyền thống

Khi bạn muốn học tiếng Nga, một trong những văn hóa bạn cần tìm hiểu đó là lễ cưới truyền thống của nước Nga vẫn còn được duy trì thực hiện. Đặc biệt vùng nông thôn Nga truyền thống này vẫn còn được lưu giữ bền vững. Thời gian thực hiện một lễ cưới thường là 2 – 3 ngày. 

>> Xem thêm: http://kenhsinhvienonline.net/details/hoc-tieng-nga-online-hieu-qua.html

Lễ cưới truyền thống ở Nga

 

học tiếng nga
học tiếng nga


Những người học tiếng Nga thường tìm hiểu về việc tổ chức lễ cưới của ngừoi dân Nga vào tháng nào của mùa thu hoặc mùa đông. Người Nga thường chọn nhà thờ là nơi diễn ra lễ cưới. Cả cô dâu và chú rể đều thề nguyện luôn chung thủy sắc son bên nhau. Đám cưới Nga còn duy trì của hồi môn cho cô dâu về nhà chồng. Bàn tiệc ngày cưới yêu cầu phải có thịt chim. Người Nga cho rằng hình tượng con chim biểu trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phục.
 

Học tiếng Nga về phong tục gia đình

người học tiếng nga
người học tiếng nga


Tìm về phong tục gia đình Nga để học tiếng Nga, Người Nga từ trước cho đến nay đều nuôi dạy con cháu theo cách sống tự lập. Cho đến khi có gia đình riêng thì sự giáo dục đó mới giảm đi. Và những thế hệ sau đó lại tiếp nối truyền thống giáo dục như vậy. Nhiều điều lệ mà bạn cần tìm hiểu khi muốn học tiếng nga hiệu quả để đi du học, đó là về quy định cho độ tuổi kết hôn của nữ giới là 18 đến 23 tuổi. Đây là tuổi mà người phụ nữ Nga có thể chăm lo cho gia đình mình. 

 Người Nga không có phong tục mua quần áo và chuẩn bị cho tre sơ sinh những vật dụng thiết yếu. Họ hy vọng vào những món quà từ bạn bè và người thân như sự chia sẻ trong việc nuôi dạy con cháu. Đứa trẻ sau khi được sinh ra sẽ được đưa về cho bà nội nuôi và dưỡng dạy. Điều này trở thành truyền thống của người Nga. Dưới sự chăm sóc nuôi dưỡng của bà nội chỉ khi đứa bé đến tuổi đi học sẽ được về sống chung với ba mẹ của nó.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ