• slider
  • slider

Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc

Bạn đang muốn du học Tây Ban Nha, hay muốn đi du lịch, sống và làm việc ở Tây Ban Nha, bạn đang muốn học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc để kịp tiến độ mà mình đã để ra. Bạn muốn học cấp tốc nhưng lại có thể tiết kiệm được thời gian mà lại hiệu quả. Để làm được điều này bạn cần phải có sự đầu tư và tập trung cao độ rất nhiều mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra và đây là phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc dành cho những bạn không có nhiều thời gian nhưng rất nghiêm túc học tiếng Tây Ban Nha.

Mỗi ngày chỉ cần các bạn học tập trung cao độ trong vòng 1 tiếng đồng hồ là đủ. Không cần học nhiều hay học nhồi nhét chẳng có ích gì cả và rồi cũng sẽ quên thôi. Còn đây là cách tôi hướng dẫn các bạn phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc. Hãy thử phân chia thời gian cho việc học tiếng Tây Ban Nha bạn nhé.

1. Học ngữ pháp 15 phút

Học ngữ pháp bạn có biết mình nên học gì không, trong một lượng ngữ pháp nhiều như thế? Hãy đơn giản thôi, học những gì bạn được dạy nếu bạn đã vững rồi thì hãy tự học thêm các ngữ pháp khác nếu bạn thấy không đủ. Hãy mở sách ghi chép lại ghi lại những điểm ngữ pháp đó, hãy đọc một ít thôi đừng cố nhồi nhét, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả là học ít nhưng nhớ nhiều và nhớ lâu bạn nhé.
 

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc bằng cách học thật nhiều từ vựng

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc bằng cách học thật nhiều từ vựng


>>> Tự học giao tiếp tiếng tây ban nha

2. Học từ vựng 15 phút

Có lẽ 15 phút quá ít để học từ vựng đúng không, nhưng hãy cho mình mục tiêu ngày học 10 -15 từ vựng thôi bạn nhé. Tuy ít đó nhưng tích lũy qua ngày qua ngày vài tháng sau bạn sẽ thấy số lượng từ vựng bạn học được tăng lên rất là nhiều. Nhưng không phải học xong là cho qua nha. Hôm sau dành ra 5 phút học lại từ vựng đã học trước đó nhé bạn, có như vậy bạn mới có thể nhớ lâu được.

3. Luyện nghe 20 phút

Có lẽ phần này là phần thư giản của bạn đây, hãy mở video ngắn, mở nhạc lên và nghe cũng như thư giản bạn nhé.
 

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc bằng cách luyện nghe thường xuyên
Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc bằng cách luyện nghe thường xuyên

>>> Dạy học tiếng tây ban nha

4. Học đọc tiếng Tây Ban Nha - 10 phút

Hằng ngày, bạn hãy dành ra thời gian 10 phút để đọc tin tức, những tin tức bạn đọc vừa thực tế nên tiếp thu rất dễ và bổ sung thêm vốn từ vựng cho bạn rất nhiều. Nhưng nhớ nhé cố gắng đoán từ chứ đừng có thấy từ nào không biết cũng tra từ điển thì đọc xong bài báo cũng mấy hơn 30 phút rồi, rất nản đúng không nào. Chỉ có cách đó mới giúp kĩ năng đọc của bạn cải thiện nhanh chóng và đọc nhanh hơn thôi và có như vậy việc học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc mới có hiệu quả được.

5. Luyện nói 15 phút

Việc luyện nói thuần thục rất cần thiết, việc tự luyện tập nói cũng khó khăn bạn nhỉ bởi không biết mình nói có đúng không nữa nhưng hãy mạnh dạng đứng trước gương hay nói trước điện thoại rồi thu âm lại và nói những điều mình biết bằng tiếng Tây Ban Nha, còn tốt hơn nữa thì bạn hãy tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Tây Ban Nha để được giao tiếp tự nhiên, thực tế hơn. Cứ nói như một đứa trẻ là được rồi bạn sẽ quen với hình ảnh đó và khả năng nói của bạn cũng tăng ên gấp nhiều lần đó.​
 

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc bằng cách luyện nói hằng ngày
Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc bằng cách luyện nói hằng ngày​

 

6. Tập viết 15 phút

>> Học tiếng tây ban nha hay tiếng trung quốc

Chỉ có viết bạn mới nhớ lại những từ vựng đã học, bạn mới ôn lại được ngữ pháp của mình. Nói chung là phần này tổng hợp các phần trên của bạn đó, trang bị cho mình 1 cuốn sổ ghi chép, hãy viết về những chủ đề gần gũi với cuộc sống của mình các bạn nhé.

 

học nhanh tiếng tây ban nha
học nhanh tiếng tây ban nha


Trên đây là những gợi ý cho các bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, chỉ cần 1.5h mỗi ngày ôn luyện, tập trung bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được tiếng Tây Ban Nha thôi. Ngoài ra rãnh bạn nên xem phim, đọc báo, nghe nhạc để năng cao khả năng nghe nói và khả năng của mình.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ