• slider
  • slider

Không cần sửa tủ lạnh khi bạn có dâu tây.

Trái dâu ngoài việc giúp tủ lạnh bạn thơm hơn và khử các mùi hồi trong tủ lạnh thì nó còn cho bạn thêm rất nhiều vitamin.
Ngoài ra, ăn dâu tây thường xuyên bạn giúp tăng trí nhớ của mình, trong trái dâu còn có chứa một loại vitamin giúp giảm nguy cơ bị mắc bệnh Alzheimer gây lãng trí. Một ly sinh tố dâu tây với sữa, hoặc vài trái dâu mỗi ngày sẽ giúp tinh thần minh mẫn, sức khỏe tràn trề cho mọi người trong gia đình. Tuy là loại quả quý nhưng đặc tính của trái dâu làrất dễ bị hư nếu không biết cách bảo quản, sau đây chuyên gia sửa tủ lạnh tphcm chúng tôi xin chia sẻ tới bạn cách bảo quản dâu tây được lâu và tươi ngon nhé!
 
sua tu lanh
sua tu lanh

Làm sao dâu tây có thể giúp việc sửa tủ lạnh thuận tiện hơn:

Trong trái dâu có chiết xuất của chất adrenaline millinium, chất này sẽ tiết ra một mùi hương ngọt nghẹ và chỉ sẽ sản xuất ra khi bạn chọn những trái dâu tươi nhất, chất này không những tiết ra hương thơm mà còn giúp cho tủ lạnh bạn bớt được mùi hôi và sẽ có thể giảm chi phí cho việc sửa tủ lạnh tại nhà lần tới. Chọn dâu tây thẳng từ trong vườn hoặc mua từ nông trại trồng dâu tây để chắc chắn dâu tây càng tươi càng tốt. Chỉ chọn những trái dâu tươi.

Những quả dâu cũ là những quả có vết thâm. Vì vậy, quả dâu tây có thể đã bị thối hoặc ướt và dễ bị hư. Dâu tây màu sấm hoặc mềm, nấm mốc thì đã khởi đầu có dấu hiệu bị hư.

Nấm mốc là thứ có thể lây sang những trái dâu khác, vì thế chúng ta cần bỏ ngay dâu tây mốc để tránh hỏng toàn cục số dâu. Những quả mốc bị ẩn ở dưới các  trái dâu sáng màu, cứng và không bị hư, do đó, bạn phải kiểm tra toàn cục số dâu và vứt dâu mốc đi ngay.

 
sau tu lanh
Giúp tủ lạnh bớt hôi

Vị trí để dâu cũng có thể ảnh hưởng đến việc sửa tủ lạnh.

Đặt dâu tây vào một lọ thủy tinh có một nắp đậy kín để tránh không khí sẽ làm quả dâu nhanh bị hư. Đặt bình vào tủ lạnh để giữ lạnh cho dâu tây. Chỉ nên mở hộp khi ăn và để hương trong hộp bay ra khắp tủ lạnh, việc này sẽ làm giảm thiểu việc sửa tủ lạnh lại và giúp cho trái dâu ngon hơn.

Ngoài ra, Trái dâu dễ thấm nước và mềm ra nếu để quá lâu trong nước, điều này sẽ thúc đẩy nhanh quá trình hư hỏng, việc hư hỏng cũng có thể làm trái dâu bốc mùi và khiến cho tủ lạnh chúng ta hôi hơn khi đem đi sửa tủ lạnh.Ngoài ra, ta nên rửa dâu trước khi ăn cũng để loại trừ các hóa chất có thể còn lại trên trái dâu.

>>Xem thêm:http://kenhsinhvienonline.net/details/khac-phuc-sua-tu-lanh-bi-dong-tuyet.html

 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ