• slider
  • slider

Tính năng ưu việt của sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu một số loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt và các cách để phân biệt hàng thật – giả.
Hiện nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm trang trí ngày tăng cao, vì vậy cho ra đời vật liệu vừa đa năng vừa tiện lợi như sàn gỗ công nghiệp đã trở thành sản phẩm được yêu thích rộng rãi trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây.
 
san go cong nghiep
san go cong nghiep

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước siêu bền tốt:

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước càng tốt chứng tỏ nó thuộc vào loại hàng cao cấp, có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao. Gía thành của loại sản phẩm này cũng tương đối cao hơn so với những loại hàng cùng loại nhưng kém chất lượng hơn.

Khi mua dòng sàn gỗ công nghiệp có tính năng chịu nước vượt trội, người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đầu tiên có lẽ phải nói đến sàn gỗ công nghiệp Malaysia – một trong những thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng và đang được tiêu thụ phổ biến nhất tại nước ta. Tiếp theo là sản phẩm của Thái Lan. Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng nhập khẩu rất nhiều mặt hàng này vào Việt Nam với công nghệ nhiệt đới hóa tiên tiến, làm cho sàn gỗ công nghiệp có thể thích ứng với khí hậu nước ta. 

 
sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp

Phân biệt sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hiệu:

Có rất nhiều dấu hiệu để người tiêu dùng để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả. 

Đơn cử với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia có nhiều cách để phân biệt:

Những nhãn hiệu hiện nay có xuất xứ từ Malaysia là Inovar, Robina, Maika, Janmi, Rubi…đều được chế tạo ở những nhà máy, tập đoàn có uy tín quốc tế trước khi nhập khẩu vào Việt Nam

Chiều dài sàn gỗ công nghiệp thật thường cố định vào khoảng 120 cm và bên dưới mỗi sản phẩm đều có in chìm dòng chữ nhận biết của từng nhãn hàng.

 
san go cong nghiep Malaysia
san go cong nghiep Malaysia
 
Khách hàng cũng có thể lấy mẫu thử sàn gỗ sau đó ngâm vào trong nước để kiểm định hàng thật – giả một cách chính xác nhất.
 
Để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình cũng như trở thành một người tiêu dùng khôn ngoan, bạn nên kiểm tra xem sàn gỗ công nghiệp nào tốt một cách thật kĩ lưỡng trước khi tin dùng để tránh những trường hợp đáng tiếc “tiền mất tật mang” không đáng có.

>>Xem thêm: http://kenhsinhvienonline.net/details/phan-biet-san-go-cong-nghiep-malaysia-va-trung-quoc.html

 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ