• slider
  • slider

Tư vấn du học Trung Quốc với chi phí tiết kiệm dành cho hệ đại h

Trung Quốc hiện là một trong những nơi được nhiều người chọn là điểm đến du học. Bài viết tư vấn du học Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn thông tin về học bổng toàn phần tại đây.

Tư vấn du học Trung Quốc – điểm  đến lý tưởng

Ngày nay, việc du học được xem là một giải pháp tối ưu cho các bạn muốn có bằng cấp quốc tế, trau dồi khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm cuộc sống. Tuy nhiên, tâm lý của các bậc phụ huỵnh và những bạn học sinh trước đến nay thì gia đình phải có tài chính vững mạnh mới có điều kiện để du học nước ngoài du học. Chính vì tâm lý đó, rất nhiều học sinh sinh viên đã bỏ lỡ ước mơ du học của mình. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn du học Trung Quốc tiết kiệm giúp giấc mơ bạn thành sự thật.

học tiếng hoa

Trung Quốc là nước nền kinh tế phát triển 


Trung Quốc từ lâu được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa đa  dạng và lâu đời, cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng đã nâng vị thế của Trung Quốc trên trường quốc tế. , thu hú số lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây du học. Theo thống kế của bộ Giáo dục Trung Quốc, tại đây có hơn 77.000 lưu học sinh nước ngoài đang theo học ở nhiều cấp bậc, trong đó có đến trên 90% du học tự túc. Các học sinh sinh viên chủ yếu đến từ những quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Nga, Đức…
 

tu van du hoc Trung Quoc
tu van du hoc Trung Quoc


>>Xem Thêm: http://hoctienghoa.vn/n36/Loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-Hoa.html

Lý do số lượng sinh viên du học Trung Quốc tăng cao đến vậy bởi ngày càng có nhiều chương trình tư vấn du học Trung Quốc với chi phí tiết kiệm. Để tìm câu trả lời, bài viết sẽ tóm lược những chi phí để có những so sánh cụ thể

Đầu tiên là học phí , đây là phần chi phí tốn kém và chiếm phần lớn. Học phí tại đây thông thường nằm ở khoảng từ 12,000 – 15,000 NDT tương đướng khoảng 50 – 80 triệu đồng một năm học. Đây là một chi phí không nhỏ nêu so sánh với học phí tại Việt Nam, chỉ khoảng từ 5 – 8 triệu đồng 1 năm. Tuy nhiên, hiện tại Trung Quốc rất chú trọng việc giao lưu văn hóa , khuyến khích học sinh quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Vì thế, bộ Giáo dụ thường có nhiều chương trình tư vấn du học Trung Quốc với học bổng toàn phần đến bán phần dành cho sinh viên nước ngoài để đẩy mạnh quan hệ hợp tác đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục.

 

tư van du hoc Trung Quoc tiet kiem
tư van du hoc Trung Quoc tiet kiem


Cũng với số tiền khoảng 25 triệu đồng cho học phí và nhà ở ở Việt Nam, thay vì đó tại sao bạn không đến với những chương trình tư vấn du học Trung Quốc với chi phí tiết kiệm, để có một tấm bằng quốc tế được thế giới công nhận, có nhiều cơ hội được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu, giao lưu gặp gỡ bạn bè quốc tế, hơn nữa còn có cơ hội được học và thành thạo tiếng Trung – ngôn ngữ của hơn 1 tỷ dân số thế giới đang sử dụng.

Về vấn đề chi phí sinh hoạt tại đây, rất nhiều trường học tại Trung Quốc có nhà ăn tập thể phục vụ cho những bữa ăn của sinh viên với giá khá rẻ, chỉ khoảng từ 400 – 500 NDT/tháng, tương đương khoảng 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ. Với những bạn muốn ăn tại nhà có thể mua đồ ăn về tự nấu món Việt với chi phí tiết kiệm.

Di chuyển tại Trung Quốc khá thuận tiện, bạn có thể chọn đia xe bus hoặc mua xe đạp, xe máy. Các chi như internet, thư viện…được miễn phí. Vấn đề y tế được chính phủ Trung Quốc chú trọng phát triển cho người dân. So với các nước Tây Âu, chi phí khám chữa bệnh ở Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều.

 

học tiếng hoa

Xe bus - phương tiện di chuyển chỉ yếu tại Trung Quốc 


Với những bạn có tâm lý khó hòa nhập văn hóa khác biệt ở phương Tây, thì những nét tương đồng về xã hội, con người, thời tiết,…tại Trung Quốc sẽ khiến bạn dễ dàng hòa nhập hơn. Hơn nữa, vị trí địa lý của Trung Quốc cũng rất gần Việt Nam, nếu học tại các tỉnh phía Nam như Vân Nam, Quảng Tây, bạn hoàn toàn có thể đi tàu hỏa đến nơi học. Các dịp nghỉ lễ cũng có thể dễ dàng về thăm gia đình hơn, tiết kiệm một phần chi phí. Một điều quan trong không kém, khi du học Trung Quốc, bạn sẽ được 100% bảo đảm vấn đề về visa và cũng không cần chứng minh tài chính như ở các nước phương Tây. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký để được tư vấn du học Trung quốc ngay.

>>Xem Thêm: http://hoctienghoa.vn/n38/Kinh-nghiem-khi-hoc-tieng-Hoa-online.html

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ