• slider
  • slider

Vì Sao Chúng Ta Nên Học Tiếng Tây Ban Nha

Nhiều bạn đang phân vân khi lựa chọn học một ngôn ngữ nào đó cho mình và bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu nghiên cứu nhưng đa số các bạn tìm hiểu những ngôn ngữ phổ biến ở học đường như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung nhưng ít bạn biết Tiếng Tây Ban Nha cũng là một thứ tiếng rất phổ biến và ngày càng được mọi người học và dùng chúng gần như tiếng mẹ đẻ. Vậy Vì sao chúng ta nên học tiếng Tây Ban Nha?

ĐÔI ĐIỀU VỀ TIẾNG TÂY BAN NHA

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia và được sử dụng bởi 350 triệu người trên toàn thế giới như ngôn ngữ thứ nhất, và 70 triệu người dùng như một ngôn ngữ thứ hai của họ.

Đây là ngôn ngữ chính của Tây Ban Nha và cũng được sử dụng như ngôn ngữ thứ nhất trên hầu hết các quốc gia ở Nam và Trung Mỹ (trừ Bra-xin), Bắc Mỹ, và một vài quốc gia khác trên thế giới và là ngôn ngữ phổ biến trong giao dịch thương mại.

 

Tại sao chúng ta nên học tiếng Tây Ban Nha
Có phải bạn đang phân vân nên học ngôn ngữ nào?

>> Link thêm: http://kenhsinhvienonline.net/details/loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-tay-ban-nha.html

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha?

1. Cơ hội đi du học ở Tây Ban Nha .

- Visa dễ dàng và thuận tiện:

Không giống các nước còn lại của Châu Âu, TBN có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc TBN, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạng tiểu chuẩn Châu Ấu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở TBN rất thấp , không đắc đỏ như các nước Châu Âu khác .

Học tiếng Tây Ban Nha không khó để nói và viết như những ngôn ngữ khác.Ngữ pháp căn bản rất dễ hiểu và có khá nhiều gốc từ tương đương với tiếng Anh. Vì hiện tại số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ đang gia tăng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học và thực hành ngôn ngữ này.

2. Du lịch

Barcelona - sức sống mãnh liệt của Tây Ban Nha
Barcelona - sức sống mãnh liệt của Tây Ban Nha ​

 

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Hơn nữa, đất nước Tây Ban Nha cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và thú vị nên nếu biết tiếng Tây Ban Nha, các bạn sẽ thấy chuyến đi thật thú vị và hấp dẫn bạn đi hơn nhiều.

3. Văn học

Tây Ban Nha là đất nước có nền văn học phong phú bậc nhất trên thế giới và bạn cũng nhận thấy điều đó qua các bài thơ mà chúng ta học ở cấp 3 đúng không. Văn học Tây Ban Nha với rất nhiều tác giả nổi tiếng như Cervantes, Lope de Vega, and Calderón...

4. Dễ học

Tiếng Tây Ban Nha tương đối dễ học. Phần phát âm cần phải luyện tập nhưng lại có quy tắc ở chỗ, nếu đã biết phát âm một âm nhất định nào đó, quy tắc đó sẽ được áp dụng nhất quán trong các từ khác. Nếu bạn biết qua các ngôn ngữ khác  như tiếng Pháp, tiếng Ý hoặc tiếng Bồ Đào Nha thì đó là một lợi thế cho bạn vì rất nhiều từ vựng giống nhau khi học tiếng Tây Ban Nha.
 

tại sao nên học tiếng tây ban nha?
tại sao nên học tiếng tây ban nha?


Nói và hiểu tiếng Tây Ban Nha tạo nhiều cơ hội việc làm. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về Tây Ban Nha bởi vì khả năng này thể hiện việc chấp nhận thách thức hơn cả việc thực hiện các yêu cầu về ngôn ngữ ở trung học hay đại học.

 * Lợi ích của việc học tiếng tây ban nha?

- Cơ hội rất lớn từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam.

- Cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học

>> Link tham khảo: http://kenhsinhvienonline.net/details/7-loi-khuyen-de-ban-hoc-tieng-tay-ban-nha-hieu-qua-hon.html

5. Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa  giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ:

Với 3000 năm lịch sử, Tây Ban Nha sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latin sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh .
 

Lễ hội đấu bò tót ở Tây Ban Nha

Lễ hội đấu bò tót ở Tây Ban Nha

6. Tiếng Tây Ban Nha rất cần thiết khi đi Du Lịch

Nếu có đi đến bất kì địa điểm du lịch nào ở Mexico và Carribean, việc nói ngôn ngữ địa phương sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi ranh giới và thưởng thức văn hóa chân thật nhất. Ngoài ra, nếu làm một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha, bạn có thể thưởng ngoạn Barcelona, Madrid, Andalucia và hơn thế nữa!   

Vậy tại sao chúng ta lại không đầu tư cho tiếng Tây Ban Nha từ bây giờ nhỉ, hãy là người đi đầu xu hướng, cơ hội nghề nghiệp và mức lương rất cao dành cho các ứng cử viên nói tiếng Tây Ban Nha   

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ