• slider
  • slider

Cách chọn giày tây nam phù hợp

Giayplus.com sẽ đưa ra các phân tích, hướng dẫn bước từng bước cho khách hàng để có một đôi giày tây nam phù hợp với chủ nhân.

Giữa vô vàn kiểu dáng, mẫu mã , thiết kế giày tây nam. Khách hàng đôi khi cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một đôi giày phù hợp với bản thân. Tìm giày màu gì, thiết kế ra sao, mua ở shop nào là những câu hỏi đặt ra trước tiên. Giayplus.com sẽ đưa ra các phân tích, hướng dẫn bước từng bước cho khách hàng để có một đôi giày phù hợp với chủ nhân.
 

Bí quyết chọn mua giày tây nam cho phái mạnh
Bí quyết chọn mua giày tây nam cho phái mạnh

 

>> Xem thêm: http://kenhsinhvienonline.net/details/huong-dan-bao-quan-giay-tay-nam-dung-cach.html

Bước 1 : Chọn giày tây nam phù hợp với mục đích sử dụng :

– Giày văn phòng : giày tây nam Oxford hay giày Derby là những ưu tiên số 1. Dù bạn là dân văn phòng hay là người kỹ sư phải ra công trường thì yếu tố ưu tiên là lịch sự. Vẻ ngoài sáng bóng hoặc vân da nổi bật luôn khiến cho đối tác phải ngưỡng mộ bạn.

– Giày thời trang : phù hợp cho những chuyến du lịch, Khách với giày văn phòng vẻ ngoài năng động, sử dụng thật thoải mái là những yếu tố kiên quyết của giày thời trang. giày lười hay giày vải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó.

 

giày tây nam
giày tây nam

Bước 2 : Chọn giày theo dáng người :

– Dáng cao và gầy : Chiều cao là điều khiến nhiều người phải ao ước, tuy vậy nếu bạn vừa cao vừa gầy thì hãy chọn giày theo gợi ý của giayplus.com : tránh những mẫu giày mũi nhọn hoặc to và trang phục cùng 1 tông màu chúng sẽ khiến bạn trở nên càng mảnh khảnh hơn. Hãy chọn những mẫu giày mũi tròn hoặc vuông.
 

giày tây nam oxford
giày tây nam oxford


– Dáng người béo : thân hình hơi béo của bạn sẽ bị che giấu bởi những bộ quần áo trơn màu hoặc cùng 1 tông màu với đôi giày bạn đi. Bạn có thể lựa chọn mọi dáng giày mà ban muốn vì hầu như chúng đều hợp với bạn, tuy nhiên hãy tránh những đôi giày trắng buốt nhé, nó khiến bạn trông béo hơn đó.

– Dáng người thấp : bạn phù hợp với những đôi giày tang chiều cao, nó sẽ giúp cải thiện chiều cao và cả đẳng cấp của bạn. Kiểu dáng càng đơn giản thì sẽ càng phù hợp với bạn hơn đó nhé.

 

Chọn giày tây nam phù hợp với dáng người
Chọn giày tây nam phù hợp với dáng người

 

Bước 3 : Chọn màu theo phong thủy : 

Mỗi người sinh ra đều có những bản mệnh riêng, đi kèm với đó là những cụm màu sắc mang vượng khí, cân bằng âm dương, tạo may mắn cho bản thân họ. Hãy chọn một đôi giày tây nam cao cấp với màu phong thủy phù hợp như dưới đây để may mắn luôn ở bên bạn nhé :

Xong 3 bước trên, bạn có thể tự tin tìm cho mình một đôi giày phù hợp với bản thân mà không mất nhiều thời gian rồi nhé. Chúc bạn may mắn !

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ