• slider
  • slider

Cách phân biệt giày tây nam da thật

Hôm nay giayplus.com sẽ giới thiệu với bạn một vài bí quyết để chọn và phân biệt giày tây nam da thật với da giả nhé.

Giày tây nam da là một sự lựa chọn được cách mày râu khá quan tâm.Vậy bạn đã có trong tay cách chọn giày da cho mình chưa? Hôm nay giayplus.com sẽ giới thiệu với bạn một vài bí quyết để chọn và phân biệt giày tây nam da thật với da giả nhé.
 

Làm sao để nhận biết giày tây nam da thật?
Làm sao để nhận biết giày tây nam da thật?

 

>> Xem thêm:  http://kenhsinhvienonline.net/details/huong-dan-bao-quan-giay-tay-nam-dung-cach.html

Kinh nghiệm nhận biết giày tây nam da thật

- Một kinh nghiệm là khi mua đồ da phải quan sát thật kỹ từ cái móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da.

- Việc phân biệt nhiều khi rất khó khăn, vì đồ da bị làm nhái rất nhiều, có thương hiệu bị nhái tới 95%, từ kiểu dáng, màu sắc đến những chi tiết nhỏ nhất. Da thật không bóng bẩy như giả da và khi kéo không bị giãn như giả da.

- Đồ bằng da xịn thường bền, nhưng da thật ảnh hưởng bởi các yếu tố ma sát khi dùng làm trơn trợt lớp bên ngoài của da. Giày tây nam hàng hiệu thường vẫn giữ màu thật của da: như màu nâu các sắc thái đậm nhạt trên sản phẩm và ít có sự can thiệp về màu sắc rất dễ làm thay đổi tính chất của chất liệu da, nên dùng lâu dễ đổi màu.

 

Giày tây nam da thật thường không bị đổi màu
Giày tây nam da thật thường không bị đổi màu

 

Giày tây nam da thật:

1. Lửa đốt lâu, không co rút, có mùi khét
2. Rất khó cắt, có thể làm trẹo cả kéo, đau cả tay
3. Sản phẩm không dùng keo, hầu như đều là da nguyên miếng nếu cần thì chỉ may. Nịt da thường có 1 lớp. Muốn biết quan sát kỹ phần hay cắt đi mà người bán hàng thường thử nịt. Nếu là da thật phần này rất sần sùi, nhám.

 

giày tây nam da thật
giày tây nam da thật

Giày tây nam da giả:

1. Khi đốt và quan sát ta thấy miếng da co lại, chảy ra.
2. Lấy kéo cắt thấy cắt dễ dàng
3. Sản phẩm thường dùng keo dán mới có thể dính được. Những nịt Simili 2 bên hông đường dây thường có tráng 1 lớp nhựa. Tráng keo để đánh lừa khách hàng, che đi các lớp dán của Simili.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ