Cách phân biệt giày tây nam da thật

Hình ảnh giày tây dường như đã trở thành một hình ảnh gắn liền với cánh mày râu làm việc tại văn phòng. Giày tây da rất được ưa chuộng, chính vì thế nó rất hay bị làm giả. Làm thế nào để phân biệt được đâu là giày da thật, đâu là giày da giả. Hãy cũng chúng tôi tìm ra điểm khác nhau nà nhé.

Người tạo: Admin

Giày tây nam da là một sự lựa chọn được cách mày râu khá quan tâm. Vậy bạn đã có trong tay cách chọn giày da cho mình chưa? Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài bí quyết để chọn và phân biệt giày tây nam da thật với da giả nhé.
 

Làm sao để nhận biết giày tây nam da thật?
Làm sao để nhận biết giày tây nam da thật
 

> > > Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản giày tây nam đúng cách ​

Kinh nghiệm nhận biết giày tây nam da thật

- Một kinh nghiệm là khi mua đồ da phải quan sát thật kỹ từ cái móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da.

- Việc phân biệt nhiều khi rất khó khăn, vì đồ da bị làm nhái rất nhiều, có thương hiệu bị nhái tới 95 %, từ kiểu dáng, màu sắc đến những chi tiết nhỏ nhất. Da thật không bóng bẩy như giả da và khi kéo không bị giãn như giả da.

- Đồ bằng da xịn thường bền, nhưng da thật ảnh hưởng bởi các yếu tố ma sát khi dùng làm trơn trợt lớp bên ngoài của da. Giày tây nam hàng hiệu thường vẫn giữ màu thật của da: như màu nâu các sắc thái đậm nhạt trên sản phẩm và ít có sự can thiệp về màu sắc rất dễ làm thay đổi tính chất của chất liệu da, nên dùng lâu dễ đổi màu.
 

Giày tây nam da thật thường không bị đổi màu
Giày tây nam da thật thường không bị đổi màu

 

Giày tây nam da thật:

1. Lửa đốt lâu, không co rút, có mùi khét

2. Rất khó cắt, có thể làm trẹo cả kéo, đau cả tay

3. Sản phẩm không dùng keo, hầu như đều là da nguyên miếng nếu cần thì chỉ may. Nịt da thường có 1 lớp. Muốn biết quan sát kỹ phần hay cắt đi mà người bán hàng thường thử nịt. Nếu là da thật phần này rất sần sùi, nhám.

> > > Xem thêm: Cách chọn giày tây nam phù hợp
 

giày tây nam da thật
Giày tây nam da thật
 

Giày tây nam da giả:

1. Khi đốt và quan sát ta thấy miếng da co lại, chảy ra.

2. Lấy kéo cắt thấy cắt dễ dàng.

3. Sản phẩm thường dùng keo dán mới có thể dính được. Những nịt Simili 2 bên hông đường dây thường có tráng 1 lớp nhựa. Tráng keo để đánh lừa khách hàng, che đi các lớp dán của Simili.

Các bạn cần cẩn thận và lựa chọn khi mua giày. đầu tiên, các bạn phải tìm được chỗ bán giày uy tín, được đánh giá cao và tin dùng để giảm tình trạng bị lừa mua nhầm hàng giả với giá ngang ngửa hàng thật. Sau đó chọn kỹ chất liệu và dáng của đôi giày, vận dụng những mẹo, đặc điểm vừa rồi để tìm đôi giày thích hợp. Cuối cùng là chọn số size vừa chân là ổn rồi. 

Tags: giày tây nam da thật, giày tây nam hàng hiệu, giày tây nam. giày nam, giay tay nam, giay tay nam hang hieu, giay nam, giay tay da that, giay nam da that, giay da that

Tin cùng chuyên mục

Bình luận