Cách săn học bổng từ các trung tâm học Tiếng Hoa

Ngày nay, theo nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng, các trung tâm học tiếng Hoa cũng mọc lên ngày càng nhiều. Rất nhiều học bổng được trao tặng từ các trung tâm ấy. Các học bổng được trao thông qua những cuộc thi học thuật liên quan đến tiếng Hoa do các trung tâm này tổ chức, dành cho mọi đối tượng quan tâm và yêu thích tiếng Hoa. Vậy chúng ta có thể săn tìm các học bổng này như thế nào? Làm sao để có thể nắm chắc trong tay học bổng từ các trung tâm học tiếng Trung này? Hãy cùng tham khảo một số cách để đem về cho mình học bổng nhé!

Người tạo: Admin

Các trung tâm học tiếng Hoa trao tặng học bổng qua các cuộc thi


Ở các trường Cao Đẳng, Đại Học, việc tổ chức các cuộc thi học thuật, cuộc thi kỹ năng diễn ra vô cùng thường xuyên. Bên cạnh các giải thưởng là tiền mặt, luôn luôn có các phần học bổng. Cũng như các trung tâm ngôn ngữ khác, các trung tâm học tiếng Hoa thường trao tặng học bổng của mình qua các cuộc thi về tiếng Hoa và văn hóa Trung Hoa. Các bạn học sinh, sinh viên muốn có được các học bổng này, chỉ cần đăng ký tham gia chương trình là đã có cơ hội nắm trong tay học bổng. Trong năm nay đã và đang diễn ra rất nhiều các cuộc thi tiếng Hoa như thi hùng biện tiếng Hoa, thi hát tiếng Hoa, thi dịch hay nói giỏi, cuộc thi tài năng sinh viên tiếng Hoa, v.v... 
 

trung tâm học tiếng Hoa
Sinh viên tham gia các cuộc thi tài năng tiếng Hoa


Đã có rất nhiều học bổng đã được trao tặng thành công thông qua các cuộc thi, chương trình tiếng Hoa này. Các cuộc thi đều hoan nghênh sự tham gia của không chỉ học sinh, sinh viên mà còn cả những người đã đi làm miễn là quan tâm và yêu thích ngôn ngữ này. Về thông tin chi tiết của các cuộc thi, các bạn chỉ cần tra cứu trên công cụ toàn năng Google hoặc trên các diễn đàn, hội nhóm thành viên những người học tiếng Hoa và yêu thích tiếng Hoa. Hãy tham gia các cuộc thi này để thể hiện khả năng và trau dồi thêm kiến thức tiếng Hoa cho mình, nói không chừng bạn còn có thể thuận lợi "rinh" ngay về cho mình một phần quà học bổng thật to và giá trị!

>> Xem thêm: Tư vấn du học Trung Quốc với chi phí tiết kiệm dành cho hệ đại học


học bổng cho người học tiếng hoa của trung tâm
Các trung tâm tiếng Hoa trao tặng nhiều học bổng qua các kì thi.
 

Mua lại học bổng của Trung tâm học tiếng hoa 

Vậy các bạn muốn có học bổng từ Trung tâm học tiếng Hoa nhưng không chiến thắng được các cuộc thi thì sao? Trên thực tế, thật không dễ dàng gì để chiến thắng những cuộc thi như thế này khi có quá nhiều người tài giỏi tham gia. Tuy nhiên, những người tài giỏi này sau khi giành được chiến thắng, giành được học bổng lại thường rất ít khi dùng học bổng đó để đi học. Vì một khi đã giành chiến thắng một cuộc thi tiếng Hoa thì điều đó có nghĩa là vốn ngoại ngữ của họ đã đủ cao để không phải đến trung tâm học thêm nữa. Vậy làm gì với những suất học bổng này khi nó dường như không quá hữu dụng với họ? Một giải pháp được hầu hết những người này lựa chọn chính là bán lại các học bổng này với giá thấp hơn giá trị thực của chúng một tí.
 

sinh viên bán lại học bổng tiếng Hoa tại trung tâm
Sinh viên đọat giải bán lại học bổng thay vì đi học tiếp
 

Khi đó, việc duy nhất bạn cần phải làm là liên hệ ngay với họ để dành một vé cho bản thân thôi! Vậy thì phải tìm họ ở đâu? Rất đơn giản. Bạn có thể gặp họ ở các Website mua bán, các hội group trên Facebook như Hội những người ở ktx khu B ĐHQG TPHCM, các diễn đàn, fanpage của những người đang học tiếng Hoa hay website của các Trung tâm học tiếng Hoa. Có rất nhiều sinh viên chọn cách tham dự các cuộc thi chỉ để kiếm thêm tiền, kiếm các học bổng để chuyển nhượng lại nên các bạn cứ yên tâm và chờ đợi một suất học bổng phù hợp với túi tiền của mình nhé!
 

rao bán học bổng tiếng Hoa trên các  trung tâm
Các sinh viên đoạt học bổng thường nhượng lại chúng với giá thấp hơn


>> Xem Thêm: Tại sao chúng ta nên học tiếng Hoa?

Đạt kết quả tốt trong các khóa học Trung tâm học tiếng Hoa


Hầu hết các trung tâm ngôn ngữ đều có các học bổng cho học viên của mình. Khi đăng ký vào bất kì một trung tâm học tiếng Hoa uy tín nào, các bạn đều sẽ có cơ hội giành được học bổng này khi có kết quả học tập tốt ở khóa học bạn đăng ký. Các học bổng này thường là tặng các khóa học tiếp theo hay giảm giá khi bạn đăng ký các khóa học khác. Các học bổng từ các trung tâm học tiếng Hoa thật sự rất dễ kiếm, chỉ cần một chút kiên nhẫn và theo đuổi mà thôi! Cho nên ngay từ lúc này, khi còn đang ngồi ở trung tâm nghe bài giảng, hãy thật chú tâm học hỏi và cố gắng thật nhiều nâng cao thành tích của khóa học. Khi nhận được tờ giấy chứng nhận với kết quả cao chót vót thì cũng chính là lúc bạn chạm được tay vào học bổng rồi!
 

trung tâm học tiếng Hoa uy tín TPHCM
Chỉ cần bạn chăm chỉ học tốt, các học bổng của các trung tâm tiếng Hoa sẽ là của bạn.


Các bạn thấy đấy! Để học ngôn ngữ hay cụ thể là tiếng Hoa thì không nhất thiết phải tiêu tốn rất nhiều tiền như nhiều người đã tưởng tượng. Các bạn có thể săn các học bổng để tiết kiệm được một khoản kha khá cho bản thân. Qua bài viết này,các bạn có thấy các học bổng này thật sự rất dễ kiếm nếu bạn cố gắng không? Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay. Cơ hội học tiếng Hoa không còn xa vời và khó khăn nữa! Cơ hội luôn ở quanh ta, bắt lấy cơ hội ngay thôi nào!

Tags: Trung tâm học tiếng Hoa, Học bổng từ Trung tâm học tiếng Hoa, Trung tâm học tiếng Hoa uy tín​, học tiếng Hoa uy tín ở đâu, trung tam hoc tieng hoa, hoc bong trung tam hoc tieng hoa, trung tam tieng hoa uy tin

Tin cùng chuyên mục

Bình luận