Cách sử dụng toilet thông minh tại nhà

Công nghệ 4.0 đã làm thay đổi đời sống của chúng ta ngay cả những thiết bị vệ sinh cũng được tân tiến. Bài viết này công ty chúng tôi xin giới thiệu bạn về cách dùng toilet thông minh.

Người tạo: Admin

Sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm có thể là một trải nghiệm mới cho hầu hết người phương Tây. Hình dạng, phong cách và phương pháp sử dụng không quen thuộc là không rõ đối với những người sống bên ngoài khu vực nơi những nhà vệ sinh này là phong cách ưa thích. Trước khi bạn gặp phải một nhà vệ sinh ngồi xổm, nó có thể giúp tìm hiểu chính xác cách sử dụng đúng cách, cho phép bạn tránh bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề.

3 Bước sử dụng toilet thông minh


Nếu bạn đang đi du lịch qua Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Đông Á hoặc Trung Quốc thì có khả năng cuối cùng bạn sẽ gặp một chậu vệ sinh trong phòng tắm. Giá thầu sử dụng một dòng nước để thực hiện chức năng tương tự như giấy vệ sinh. Về cơ bản, có hai loại hồ sơ dự thầu. Loại độc lập - đó là chậu rửa mặt mà bạn sử dụng để làm sạch bộ phận sinh dục và hậu môn sau khi đi vệ sinh, bạn phải vệ sinh sau và các tiện ích bổ sung. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của bạn với một người đặt giá thầu có thể hơi nản chí, nhưng chúng thực sự rất đơn giản và rất dễ sử dụng.

Bước 1 sử dụng toilet thông minh


Sử dụng nhà vệ sinh đầu tiên. Mục đích của chậu vệ sinh là giúp dọn dẹp sau khi sử dụng toilet thông minh. Bạn có thể sử dụng giá thầu kết hợp với giấy vệ sinh hoặc bạn có thể tự mình sử dụng giá thầu. Một số người tin rằng sử dụng chậu vệ sinh là chất thay thế hợp vệ sinh cho giấy vệ sinh, nhưng nhiều người chọn sử dụng cả hai.
 

Toilet thông minh châu Á
Toilet thông minh châu Á
 
>> Xem thêm: Cách sửa vòi nước bồn rửa mặt hiệu quả nhất

Tìm giá thầu. Đôi khi, chậu vệ sinh được đặt gần nhà vệ sinh, gắn vào tường: nó trông giống như một bồn rửa thấp hoặc nhà vệ sinh có vòi. Tuy nhiên, nhiều giá thầu hiện đại được tích hợp vào bệ toilet thông minh, vì vậy bạn không cần phải đứng lên để lắp một vật cố định khác. Đây là ba loại giá thầu chính: các giá thầu độc lập được tìm thấy ở châu  u, các giá thầu cầm tay được tìm thấy ở một số hộ gia đình, và các giá đỡ vệ sinh, được thể hiện trên nắp ghế hoặc cố định trên nắp bồn cầu phía sau hoặc bên cạnh, được gọi là chậu vệ sinh phụ, đó là phổ biến ở châu Á. Giá thầu độc lập: Các giá thầu này là đồ đạc riêng biệt thường ngồi ngay bên cạnh nhà vệ sinh. Tuy nhiên, đôi khi, bạn sẽ tìm thấy chúng ở bên kia phòng hoặc xuống sảnh. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần sử dụng nhà vệ sinh, sau đó đứng dậy và di chuyển đến chậu vệ sinh. Đây là mô hình ban đầu của chậu vệ sinh có nguồn gốc từ châu  u thế kỷ 18. Vành vệ sinh phụ hoặc chậu vệ sinh phụ: Nhiều phòng tắm ở châu Á và châu Mỹ không có chỗ để chứa đồ đạc riêng bên cạnh nhà vệ sinh - rất nhiều nhà vệ sinh được thiết kế với các giá đỡ hoặc đồ đạc tích hợp vừa vặn với nhà vệ sinh vành bên hoặc ghế. Bằng cách này, bạn không cần phải tự dọn dẹp. Giá thầu cầm tay: Một giá thầu treo trên tường và phải được di chuyển thủ công đến vị trí mong muốn để sử dụng.

Đóng gói một giá thầu độc lập. Trên hầu hết các giá thầu độc lập, bạn có thể chọn đối mặt với các biện pháp kiểm soát nước của giá thầu - hoặc bạn có thể đối mặt với chúng, như khi bạn đi vệ sinh. Việc kiểm soát nhiệt độ và dòng chảy của nước thường dễ dàng hơn nếu bạn đối mặt với các điều khiển. Bạn sẽ có thể nhìn thấy nước khi nó chảy ra, vì vậy bạn có thể có một thời gian đơn giản hơn để tự làm sạch. Nếu bạn đang mặc quần, bạn có thể cần phải tháo chúng ra để đặt dây đai đối diện với các điều khiển. Nếu bạn không muốn cởi quần hoàn toàn, hãy thử bước ra khỏi một chân để bạn có thể vung chân quanh chậu. Trong các giá thầu bổ sung, mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn không được cởi quần. Cuối cùng, trong các giá thầu độc lập, cách bạn đối mặt có thể được quyết định bởi vị trí của các máy bay phản lực và khu vực nào trên cơ thể bạn muốn làm sạch. Điều đó có nghĩa là: nếu bạn cần làm sạch mặt trước của mình, có thể dễ dàng đối mặt với máy bay phản lực hơn. Nếu bạn đang dọn dẹp hậu phương của mình, hãy thử quay mặt ra khỏi luồng.
 
Toilet thông minh châu Âu
Toilet thông minh châu Âu

Kích hoạt một chậu vệ sinh. Hãy tìm nút của Wash Wash trên bộ điều khiển từ xa chậu rửa bát, thường được gắn trên tường bên cạnh nhà vệ sinh. Bạn cũng có thể tìm thấy nút trên nhà vệ sinh. Một vòi phun sẽ xuất hiện bên dưới bạn và rửa sạch các vùng nether của bạn bằng một dòng nước.

Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần nhấn nút Dừng Dừng. Vòi phun sẽ tự rửa sạch và rút lại vào ghế. Trong các giá thầu bổ sung được điều khiển cơ học, bạn chỉ cần xoay cần hoặc kéo một chuỗi và xoay van chính.

Bước 2 sử dụng toilet thông minh


Điều chỉnh nhiệt độ và cường độ phản lực cho thoải mái. Nếu chậu vệ sinh có cả điều khiển nước nóng và nước lạnh, hãy bắt đầu bằng cách bật nước nóng. Khi trời nóng, thêm nước lạnh cho đến khi bạn có nhiệt độ thoải mái. Hãy cẩn thận khi bật nước, vì nhiều chậu vệ sinh có thể tạo ra một tia nước rất cao chỉ với một chút điều khiển. Bạn có thể thấy rằng bạn cần phải giữ điều khiển để giữ cho máy bay phản lực. Ở những vùng khí hậu nóng thường như Trung Đông, bạn nên bắt đầu với nước lạnh. Nước sẽ không cần thời gian để làm nóng, và bạn có thể sẽ đốt cháy những khu vực nhạy cảm nếu bạn bật nước nóng trước. Hãy chắc chắn rằng bạn biết vòi phun nước ở đâu, hoặc bạn có thể kết thúc bằng một cơn mưa bất ngờ. Nếu chậu vệ sinh của bạn có vòi phun được đặt trong bát (không có khả năng ở Anh do quy định), hãy đặt bàn tay của bạn lên để có thể sử dụng vòi nước một cách trơn tru.
 
Toilet thông minh
Toilet thông minh 
 
>> Xem thêm: Cách chữa bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất

Định vị bản thân. Ngồi hoặc ngồi xổm trên suối để nước chạm vào khu vực bạn cần làm sạch. Bạn có thể tiếp tục di chuột lên trên giá thầu hoặc bạn có thể ngồi xuống nó. Lưu ý rằng hầu hết các nhà thầu không có chỗ ngồi, nhưng vẫn có nghĩa là phải ngồi; bạn chỉ cần ngồi trực tiếp trên vành. Một số nhà thầu không có máy bay phản lực: họ chỉ đơn giản là có một vòi lấp đầy lưu vực, giống như bạn sẽ lấp đầy một bồn rửa. Trong trường hợp sau này, bạn sẽ cần sử dụng tay để tự làm sạch. Khi bạn sử dụng một chậu vệ sinh được xử lý cơ học sau khi bạn đã hoàn thành "công việc", bạn không làm gì hơn là sử dụng cơ chế bên ngoài để xoay vòi phun nước vào trung tâm của bát và bật van cấp nước, bật bàn tay của bạn với bên cạnh bát. Trên các loại chậu vệ sinh đó, vì tia nước rất mỏng, bạn thường không cảm thấy nhiệt độ nước. Tất nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng nước ấm, lấy nước từ nguồn cung cấp của bồn tắm.

Làm sạch phía sau của bạn và / hoặc bộ phận sinh dục của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một chậu vệ sinh với một máy bay phản lực, thì bạn hầu như có thể để cho lực nước làm việc của nó. Nếu bạn đang sử dụng một lưu vực, thì bạn sẽ cần phải làm bẩn tay mình. Dù bằng cách nào, bạn có thể cân nhắc sử dụng bàn tay ướt của mình để "chà" khu vực sạch sẽ nhanh hơn. Bạn luôn có thể rửa tay sau đó! Cân nhắc kết hợp chậu vệ sinh với giấy vệ sinh. Bạn có thể sử dụng giấy ở cuối, để hoàn thành công việc, hoặc bạn có thể làm ướt giấy vệ sinh trong nước và sử dụng nó để lau sạch.

Bước 3 sử dụng toilet thông minh


Làm khô da của bạn. Một số chậu vệ sinh có máy sấy không khí tích hợp mà bạn có thể sử dụng. [10] Tìm nút "Khô" bên cạnh các tính năng "Rửa" và "Dừng". Nếu không có máy sấy, chỉ cần lau khô bằng giấy vệ sinh. Nhiều chậu vệ sinh có một chiếc khăn trên một chiếc nhẫn được đặt bên cạnh chậu vệ sinh. Điều này có nghĩa là để làm khô bộ phận sinh dục hoặc bàn tay, nhưng đôi khi nó được sử dụng để lau bất kỳ vết bắn xung quanh vành sau khi rửa nó.

Rửa sạch chậu vệ sinh. Khi bạn đã tắt chậu vệ sinh, hãy chạy các máy bay phản lực ở áp suất rất thấp trong vài giây để rửa sạch bồn và giữ cho toilet thông minh luôn mới. Đây là một vấn đề tùy ý và lịch sự phổ biến. Hãy chắc chắn tắt máy bay phản lực trước khi bạn rời khỏi phòng tắm. Nếu bạn chạy dòng, bạn sẽ lãng phí nước.
 
 
Sử dụng toilet thông minh
Sử dụng toilet thông minh 

Rửa tay. Sử dụng xà phòng và nước, như bất cứ lúc nào sau khi đi vệ sinh. Nếu bạn không thể tìm thấy xà phòng, hãy sử dụng bất cứ thứ gì có sẵn.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này của công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu. Nếu có nhu cầu về những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: Cách sử dụng bồn cầu thông minh Inax, Cách sử dụng bồn cầu thông minh TOTO, Hướng dẫn sử dụng bồn cầu thông minh, Hướng dẫn sử dụng bồn cầu điện tử TOTO, Hướng dẫn sử dụng TOTO Washlet, Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh TOTO, Nắp bồn cầu thông minh TOTO Nhật Bản, Bồn cầu thông minh giá bao nhiều

Tin cùng chuyên mục

Bình luận