Du học Pháp ngành quản trị kinh doanh với 100% tiếng Anh

Bạn muốn học chuyên ngành yêu thích của mình là ngành quản trị kinh doanh tại một môi trường tốt nhất? Pháp là một nơi phù hợp cho bạn. Hiện nay, tại Pháp đang có nhiều trường đại học giảng dạy chuyên ngành này với chương trình tiếng Anh 100 %. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số trường tại Pháp đang thực hiện chương trình này nhé.

Người tạo: Admin

Nhiều bạn học sinh đang phân vân không biết có nên du học Pháp theo học cử nhận ngành quản trị kinh doanh không. Để giải đáp thắc mắc, bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và các trường tại Pháp.

Tại sao nên quyết định du học Pháp?


Nước Pháp nằm trong top các trường có chất lượng cao về đào tạo ngành quản trị kinh doanh có giá trị trên toàn thế giới. Vì nhu cầu nhân lực khá cao, cơ hội tìm kiếm việc làm khi du học Pháp thuận lợi nên nhiều bạn trẻ mong muốn theo học để có thể mở công ty hoặc quản lý.

Theo thống kê hiện nay, có đến 80 % các bạn sinh viên, học sinh du học Pháp ngành quản trị kinh doanh. Đó là một con số không hề nhỏ, bởi vì nước Pháp được biết đến là một đất nước có mức học phí thấp và học sinh được hưởng nhiều chính sách hổ trợ từ chính phủ.
 

du học Pháp
Du học Pháp là cơ hội phát triển bản thân

 

>> Xem thêm: Du học Pháp có rẻ không?

Nếu bạn chon du học Pháp theo chương trình tiếng Anh 100 % và đạo tạo cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại trường công. Bạn sẽ nhận được ưu đại: giảm 50% phí nơi ở, 20 h / tuần làm thêm, miễn phí đi lại xe buýt. Đặc biệt tuyệt vời hơn khi bạn có thể được cấp visa 27 quốc gia trong liên minh Châu Âu.​

Những trường đào tạo cử nhân khi du học Pháp


Chi phí học tập luôn là vấn đề nan giải của các bạn khi chọn trường phù hợp với mình. Trường có mức học phí thấp luôn nhận được sự quan tâm của đa số các bạn sinh viên. Đối với trường công luôn có mức học phí thấp dao động từ 184 - 10,500 Euros / năm, nhưng trường tư sẽ có mức học phí cao hơn gấp hai đến ba lần. 

Như mong muốn của các bạn học sinh được du học Pháp ngành, dưới đây là 3 trường thuộc top về đào tạo quản trị kinh doanh với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để đáp ứng đúng yêu cầu đầu vào, bạn cần phải có chứng nhận tiếng Anh IELTS, TOEIC, TOEFL,... Tùy thuộc vào ngành và trường đào tạo sẽ yêu cầu mức điểm khác nhau.
 

du học cử nhân ở Pháp
Du học cử nhân ở Pháp
 

1. Université d'Aix-Marseille - Aix-en-Provence

- Đào tạo: cử nhân - thạc sĩ - tiến sĩ.

- Ngành: quản trị kinh doanh - tài chính - luật kinh tế.

- Thời gian: 1 - 3 năm.

- Địa chỉ: 3 Place Victor Hugo, 13331 Marseille, Pháp.

- Học phí: 184 Euros / năm.
 

các trường khi du học Pháp
Du học tại trường đại học Pháp


2. Université Paris Est Créteil Val-de-Marne

- Đào tạo: cử nhân - thạc sĩ - tiến sĩ.

- Ngành: quản trị kinh doanh - tài chính.

- Thời gian: 1 năm đào tạo tại trường, 2 năm còn lại tại trường đại học liên kết.

- Địa chỉ: 61 Avenue du Général de Gaulle, 94000 Créteil, Pháp.

- Học phí: 213 Euros / năm bao gồm bảo hiểm xã hội.
 

du học tiếng Pháp tại Pháp
Học tiếng Pháp tại Pháp

 
Các học bổng được hưởng những chính sách ưu đãi của chính phủ Pháp bao gồm: học bổng toàn phần của chính phủ Pháp; học bổng trình độ thạc sĩ khá tiếng tăm Eiffel, học bổng Excellence-Major (dành cho thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT của một trường trung học Pháp), chương trình dành cho thạc sĩ và tiến sĩ Erasmus Mundus, học bổng cơ quan ĐH Pháp ngữ (AUF) và một số học bổng của các chính quyền địa phương của nước Pháp dành cho SV Việt Nam, học bổng của Bộ Giáo dục Việt Nam,... Tùy theo loại học bổng, thí sinh sẽ nhận được suất học tập cho thời gian từ 10 đến 36 tháng hoặc 5 năm (đối với học bổng Excellence-Major). Ngoài học bổng này ra thì đa số trường ĐH tại Pháp đều có thêm các suất học bổng dành cho những SV xuất sắc, ưu tú. Suất học bổng này khoảng 40.000 EUR (hơn 1 tỉ đồng). “Hiện nay rất nhiều SV Việt Nam đang theo học tại Pháp nhận được học bổng này. Vì du học sinh Việt Nam khi sang Pháp học tập đều rất chăm chỉ và cần cù nên mới đạt được kết quả như vậy” - Ông Alexis chia sẻ. Ngoài ra ở Pháp, sinh viên được hưởng rất nhiều ưu đãi như giảm giá đi lại, giảm giá khi tham gia hoạt động thể thao, văn hóa, giải trí (điện ảnh, bảo tàng), được hưởng trợ cấp nhà ở,...
 

các trường cao học du học Pháp
Sinh viên du học Pháp


3. Université Paris Est Créteil Val-de-Marne

- Đào tạo: cử nhân - thạc sĩ - tiến sĩ.

- Ngành: quản trị kinh doanh - tài chính - luật kinh tế - khoa học xã hội và nhân văn.

- Thời gian: 3 năm.

- Địa chỉ: 61 Avenue du Général de Gaulle, 94000 Créteil, Pháp.

- Học phí: 254 Euros / năm, miễn học phí cho sinh viên đến từ đại học UPEC's.

>> Xem thêm: Du học Pháp theo chương trình tiếng Anh cần gì

4. Université Lille 1

- Đào tạo: cử nhân - thạc sĩ - tiến sĩ.

- Ngành: quản trị kinh doanh - tài chính.
 

du học Pháp được gì
Học quản trị kinh doanh tại Pháp


- Thời gian: 1 (60 tín chỉ).

- Địa chỉ: Cité Scientifique, 59650 Villeneuve d'Ascq, Pháp.

- Học phí: 2500 Euros / năm.

Ngoài 4 trường trên đây cho các bạn du học Pháp ngành quản trị kinh doanh tham khảo, còn có 5 trường công lập khác đào tạo 100% tiếng Anh như với mức học phí chi trả cho 1 năm học tại Pháp cao hơn 10,500 Euros như: Ecole Le Cordon Bleu, Grenoble Ecole de Management, Groupe Ecole Supérieure de Commerce de La Rochelle, IDRAC - Institut Privé de Recherche et d'Action Commerciale - Lyon, Université Paris Dauphine.

Tags: du học Pháp, du học Pháp ngành quản trị kinh doanh, du học Pháp theo chương trình tiếng Anh, du hoc Phap, Du hoc Phap nganh quan tri kinh doanh, du hoc Phap thep chuong trinh tieng Anh, du học Phap voi tieng Anh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận