Du Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí nghe có vẻ lạ tai đúng không nào nhưng thực tế hiện nay là vậy đó, nhưng không ai cho không ai điều gì cả, nghĩa là bạn phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn đề ra thì mới được miễn phí mà chỉ miễn học phí thôi bạn nhé. Còn chi phí sinh hoạt thì chúng ta tự cấp rồi. Với điều kiện nào thì được miễn phí du học Tây Ban Nha, bạn có thắc mắc không?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại Đại Học UCAM, tại sao lại không?

 

1. Vì sao lại học tiếng Tây Ban Nha trong khi tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp quá phổ biến như hiện nay


- Tiếng Tây Ban Nha thật sự không phải không phổ biến mà là các bạn ít tìm hiểu về Tây Ban Nha, bạn có biết không tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới đó với hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 58 quốc gia vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

- Học tiếng Tây Ban Nha có thể giúp bạn có lợi thế canh tranh trong công việc, giao dịch thương mại bởi tiếng Tây Ban Nha được sử dụng trong giao dịch thương mại rất nhiều.
 

Giao dịch thương mại bằng tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha để có thể giao dịch thương mại bằng tiếng Tây Ban Nha


- Học tiếng Tây Ban Nha tuy khó nhưng cơ hội việc làm, lương bạn rất cao thậm chí gấp đôi lương của những nhân viên bình thường.

-  Học tiếng Tây Ban Nha bạn hoàn toàn có thể chinh phục học bổng học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng thậm chí với mức học phí 0E/năm.

- Nếu bạn vừa biết tiếng Anh, vừa biết tiếng Tây Ban Nha thì đó là chìa khóa vàng để bạn tiếp cận thị trường màu mỡ trên thế giới này với vô vàn công việc đang sẵn sàng dang tay chào đón bạn nếu bạn nộp đơn ứng cử.

>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Du Học Tiếng Tây Ban Nha

2. Vậy học tiếng Tây Ban Nha ở đâu


Nơi lí tưởng để học tiếng Tây Ban Nha đó là bản xứ của chúng, nếu bạn muốn nói được tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng thì hãy sang Tây Ban Nha vì nơi đó bạn sẽ được tiếp xúc tiếng Tây Ban Nha hằng ngày và khả năng thực hành của bạn rất cao. Nếu bạn không biết tiếng Tây Ban nha thì bạn có thể qua đó học bổ sung tiếng Tây Ban Nha một năm sau đó rồi đăng kí học Đại học hay Cao đẳng gì đó nếu bạn thích. Ở Tây Ban Nha thường vào tháng 9 các trường điều mở lớp dạy tiếng Tây Ban nha, sinh viên Việt Nam mình với số giờ học là 600h dạy từ đầu cho đến khi đạt được trình độ B2, với trình độ B2 bạn hoàn toàn có thể tham gia bất kì khóa học này từ Cao đẳng đến Đại học hay Thạc sĩ điều ok hết nếu bạn học chăm chỉ, nghiêm túc bạn nhé. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ được cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học như ở Việt Nam và dùng chứng chỉ này để nộp vào các chương trình đào tạo chính quy.

 

học tiếng Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha tại trường đại học UCAM


Đại học UCAM mang đến cho các du học sinh Việt Nam nhiều ưu đãi hơn sơ với các Đại học khác tại Tây Ban nha vì nằm trong chương trình xúc tiến và quảng bá văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha tại Việt Nam cho những sinh viên thật sự xuất sắc bạn nhé. Đặc biệt là du học sinh Việt Nam mình rất được ưu đãi như hưởng chính sách 30% của chính phủ Tây Ban Nha và chỉ phải đóng 2.700E/năm còn những sinh viên khác phải đóng tới 4.000E/năm dành cho học sinh, sinh viên khá giỏi, nhập học vào các tháng 9 và tháng 11 hằng năm.

3. Vì sao nên học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM


Bạn không cần phải làm thêm: Nghe có vẻ thú vị nhỉ vì nhu cầu của hầu hết sinh viên Việt Nam sang nước ngoài là làm thêm để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn sống tại các thành phố lớn như Madrid, Barcelona với sinh hoạt phí 4000 - 50000 E / năm; so sánh với mức sống 2000 - 2500 E / năm tại Murcia, thì hẳn bạn đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá là hơn 2000 E / năm và đây là những gì mà một sinh viên lạ nước lạ cái mới đến Tây Ban Nha phải lao động để kiếm được cho các công việc bình thường. Điều này nghĩa là bạn tiết kiệm được 4 - 8 giờ một ngày cho việc học - việc quan trọng chính để bạn kiếm được công việc làm thêm với thu nhập cao từ năm 2 và vào được các chương trình có học bổng. Thay vì ngay từ năm đầu đã phải cật lực vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền và lơ đãng việc học tiếng Tây Ban Nha hết sức quan trọng trong khi tất cả những gì bạn thu lại là mức chi phí bằng nhau.
 

du học tiếng Tây Ban Nha rẻ 
Yên tâm du học tại Tây Ban Nha


Chi phí tại UCAM tiết kiệm nhất Tại Tây Ban Nha: Tây Ban Nha không chỉ có học phí rẻ mà chi phí sinh hoạt cũng rẻ rất nhiều so với các nước khác trên thế giới. Ngoài ra, bạn không thể đạt trình độ master về ngôn ngữ ở bất cứ nơi đâu trên Đất nước Tây Ban Nha mà chi phí chỉ xấp xỉ 5000 E cho 1 năm học và điều đó giúp bạn giảm đi khó khăn trong những năm đầu đặt chân đến Tây Ban Nha, xin việc làm cũng dễ hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên không biết tiếng Tây Ban Nha này hay không rành lắm.

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha

Dịch vụ - chất lượng tốt: Đây là những gì mà một du học sinh cần. Rất khó để tìm trường nào vừa duy trì một mức học phí thấp mà đảm bảo chăm sóc sinh viên chu đáo và đảm bảo chất lượng dạy đạt chuẩn quốc tế. UCAM là một trong số ít ĐH như vậy. 1 lớp học trung bình có hơn 8 người và được pha trộn giữa các quốc gia khác nhau. Học sinh phải điểm danh và giáo viên sẽ nhớ mặt từng người một nếu nghỉ. Nếu bạn có biểu hiện ngơ ngác trong lớp, cô giáo sẽ giảng đến khi bạn hiểu ra vấn đề bằng tất cả các hình thức cụ thể như vẽ hình, dùng “body language” để minh họa hay dùng các bạn trong lớp đóng vai. Nếu bạn vẫn chưa hiểu ra, sau buổi học một trợ giảng sẽ được chỉ định để giúp bạn giải thích lại bài học trên lớp và giải đáp các câu hỏi riêng. Tất cả các sinh viên có biểu hiện ốm đau đều được trường dẫn đi khám bệnh và email về cho đại diện tại Việt Nam thông báo tỉ mỉ tình hình. Ngoài ra vào các dịp lễ hội, các bạn sẽ được tổ chức giao lưu giữa các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang du học tại UCAM, tham gia các lễ hội và thăm thú các công trình văn hóa tại một địa điểm nội tiếng.​
 

du học tiếng Tây Ban Nha tiết kiệm
Chi phí du học tại UCAM tiết kiệm nhất Tây Ban Nha
 

Tags: du học tiếng tây ban nha miễn phí, miễn phí du học tiếng tây ban nha, bí quyết du học miễn phí tiếng Tây Ban Nha, du hoc tieng Tay Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha miễn phí, đại học UCAM Tây Ban Nha, du hoc sinh Tay Ban Nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận