Hóa chất xử lý dầu mỡ nhanh nhất

Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về một chủ đề hoàn toàn mới những được rất nhiều quan tâm đó là những dụng cụ, những sản phẩm hoá chất nhằm tẩy đi vết dầu mỡ cứng đầu.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để loại bỏ vết dầu mỡ từ quần áo, bột trẻ em sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn. Thực phẩm chiên rán có thể là một công việc kinh doanh nguy hiểm đặc biệt là quần áo của bạn. Nếu bạn có một vết dầu mỡ trên quần áo của bạn, hãy thử chấm vết bẩn với một ít bột trẻ em trên một lớp bột. Hãy chắc chắn rằng bạn chà xát nó tốt, sau đó loại bỏ và đánh bật bất kỳ bột thừa. Lặp lại cho đến khi hết dấu. Kiểm tra các thủ thuật làm sạch này cho các đồ vật gia đình khó làm sạch.

Các loại hóa chất xử lý dầu mỡ


Nếu bạn đã làm đổ thứ gì đó dính dầu mỡ vào quần áo, đừng bao giờ sợ hãi! Có một số cách để loại bỏ vết dầu mỡ từ quần áo mạnh mẽ và tinh tế như nhau. Nhẹ nhàng chấm vào chỗ bôi dầu mỡ bằng khăn giấy để thấm dầu thừa. Sau đó, xử lý dầu mỡ càng nhanh càng tốt bằng xà phòng rửa chén, tinh bột ngô hoặc cồn xát, tùy thuộc vào loại vải và kích cỡ của vết bẩn. Khi vết bẩn nhấc lên, bạn có thể ném quần áo vào máy giặt và giặt nó như bình thường.

Xử lý dầu mỡ bằng nước rửa chén


Hãy thử chất tẩy rửa chén hoặc xà phòng rửa chén. Cách đơn giản nhất để loại bỏ bất cứ thứ gì nhờn hoặc nhờn khỏi hầu hết mọi loại vải là bằng cách áp dụng rộng rãi chất tẩy rửa chén hoặc xà phòng lên vết bẩn. Sử dụng một bàn chải nhỏ, giống như một bàn chải đánh răng cũ, chà sạch vết bẩn theo chuyển động tròn trong vài phút. Tiếp tục thêm chất tẩy rửa hoặc xà phòng nếu cần thiết. 
 

Xử lý dầu mỡ bằng nước rửa chén
Xử lý dầu mỡ bằng nước rửa chén
 
>> Xem thêm: Xử lý vết dầu mỡ trên quần áo nhanh nhất

Để vải nghỉ 30 phút trước khi đặt vào máy giặt. Cuối cùng, rửa vật phẩm trong nước ấm nhất bạn có thể sử dụng một cách an toàn cho vật liệu. Để có kết quả tốt nhất, hãy tìm một loại xà phòng rửa chén được dán nhãn đặc biệt để hòa tan dầu vì chúng thường có một loại vi khuẩn ăn dầu đặc biệt làm thành phần. Quần áo của bạn phải không có dầu mỡ sau một lần giặt, nhưng bạn có thể lặp lại quy trình một lần nữa nếu không.

Xử lý dầu mỡ bằng cồn và muối


Làm muối và xát dung dịch cồn. Giải pháp này hoạt động tốt nhất cho vết bẩn trên các loại vải dày hơn, chẳng hạn như denim hoặc vải lanh. Trộn một phần muối với ba phần cồn xát, rồi đổ lên vết dầu mỡ. Sử dụng một miếng vải mềm để chà hỗn hợp vào vết bẩn, làm việc với các sợi. 
 
Xử lý dầu mỡ bằng muối
Xử lý dầu mỡ bằng muối
 
>> Xem thêm: Vệ sinh sau khi xử lý dầu mỡ nhanh nhất

Để dung dịch ngâm trong vòng 10 - 15 phút, sau đó giặt quần áo như bình thường. Vào thời điểm quần áo đã được giặt và sấy khô, chúng sẽ là một điểm thiếu dầu mỡ.

Xử lý dầu mỡ bằng xà phòng


Sử dụng xà phòng không có nước. Xà phòng cơ học không nước - một loại chất tẩy bột - được sử dụng trong các gara trên toàn thế giới để loại bỏ dầu khỏi tay của các thợ máy nhờn. Đổ bột lên vết bẩn, sau đó chà mạnh vào vết dầu. Hãy để nó được đặt trong ba mươi phút và lặp lại quy trình. Giặt quần áo và để khô tự nhiên; nếu vết bẩn vẫn còn, hãy lặp lại quy trình nói trên một lần nữa cho đến khi nó được loại bỏ hoàn toàn.
 
Xử lý dầu mỡ bằng cồn
Xử lý dầu mỡ bằng cồn
 

Xử lý dầu mỡ bằng Lestoil


Sử dụng Lestoil. Một giải pháp làm sạch đa năng khác, Lestoil là hoàn hảo để loại bỏ vết dầu (thực tế nó có tên). Đổ Lestoil trực tiếp lên vết bẩn để nó có thể ngấm trong 20-30 phút. Sau đó, giặt đồ của bạn trong quần áo bằng nước lạnh. Nếu bạn đang loại bỏ dầu từ nhiều mặt hàng quần áo cùng một lúc, bạn có thể thêm trực tiếp vào máy giặt bằng chất tẩy rửa. Sau đó bạn có thể thấy tác dụng hiệu quả tức thời mà hoá chất này mang lại đấy.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này với nội dung liên quan đến các hoá chất xử lý dầu mỡ của công ty thông cống nghẹt Thịnh Phát. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu. Nếu có nhu cầu về những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: Hóa chất xử lý dầu mỡ, Cách xử lý dầu trong nước, Bột thông cống dầu mỡ, Hóa chất tan mỡ cống cống nghiệp, Hóa chất khu mỡ, Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, Dầu mỡ làm tắc ống thoát, Bột tan mỡ cống

Tin cùng chuyên mục

Bình luận