• slider
  • slider

Lưạ chọn giày nam trẻ trung cho bạn

Giày nam là phụ kiện giúp các bạn nam thể hiện phong cách riêng của mình. Nhiều bạn có thể lựa chọn trang phục phối hợp với giày nam độc đáo tạo nên vẻ trẻ trung, lịch lãm của mình.

Phá cách trong việc lựa chọn trang phục

Bạn có thể nghĩ giày nam công sở chỉ có thể kết hợp với quần tây và áo sơ mi theo kiểu truyền thống xưa cũ. Tuy nhiên không phải ai cũng luôn tuân theo những khuôn mẫu cứng nhắc như vậy. Bạn có thể hoàn thiện mình với những cách tạo dáng riêng. Chẳng hạn như một đôi giày nam cổ điển với một chiếc quần kaki đến mắt cá chân. Bạn có thể thêm một chút phụ kiện như mắt kính và túi da để thêm phần tự tin trong phong cách mới.

>> http://kenhsinhvienonline.net/details/huong-dan-bao-quan-giay-tay-nam-dung-cach.html 

Chọn giày nam với màu sắc đa dạng

Thay vì những đôi giày màu đen kiểu cũ bạn hãy mạnh dạn chọn những đôi giày màu nâu cánh gián. Bạn cũng có thể chọn giày da lộn, giày lười…đủ màu sắc để thay đổi thói quen của mình. Chúng ta cũng nên tự tin thử những cách mix đồ mới như kết hợp với quần kaki gập gấu, quần jeans, kaki ông đứng, jeans ống côn…khiến bạn thêm tươi trẻ bội phần.


Giày nam màu trắng khiến bạn trẻ trung thanh lịch hơn

Tạo dáng mới cho bản thân

Chúng ta làm nên một tạo dáng khác biệt cho bản thân bằng cách ăn mặc, chọn kiểu giày nam  và những phụ kiện mới cho mình như: khăn choàng, mắt kính…thậm chí thay đổi kiểu tóc cũng là một ý hay để bạn tạo ngạc nhiên cho người khác. Phong cách mới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống của chính mình.
 

Giày nam màu trắng khiến bạn trẻ trung thanh lịch hơn

Giày nam màu trắng khiến bạn trẻ trung thanh lịch hơn


Quần kaki và quần jeans đều kết hợp với giày nam một cách dễ dàng

Chọn màu sắc thích hợp của kiểu giày với trang phục của bạn

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ