Những phương pháp học tiếng nga online hiệu quả

Đối với một số người luôn bận rộn với công việc, không có thời gian để tiếp xúc tiếng Nga nhưng nếu bạn biết cách học nó sẽ cảm thấy dễ dàng và yêu mến chúng hơn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Nếu bạn đang ở quá xa không thể sắp lịch học cố định hay không có thời gian để đến các trung tâm dạy học trực tiếp Giải pháp nào cho bạn? Đó chính là học online ngay tại nhà! Thời gian linh động nhưng vẫn đảm bảo kiến thức.

Người tạo: ngovanco044 - 25 tháng 11, 2020

Để đảm bảo kết quả được tốt học tiếng Nga online một cách hiệu quả và nhanh chóng thời gian địa điểm phù hợp với nhu cầu bản thân bất cứ mọi lúc mọi nơi, các bạn có thể tham gia thảo luận cùng giáo viên tiếng Nga người bản xứ cùng các học viên tại Trung tâm có trình độ từ cơ bản tới nâng cao. Đăng ký 1 lần, được học mãi mãi. Bạn có thể được chia sẻ các giáo trình lưu giữ của giáo viên, chia sẻ các bài nghe video cùng giáo viên kèm theo các tài liệu riêng về lĩnh vực chuyên ngành mà bạn yêu cầu.
 

tự học tiếng Nga
Học tiếng Nga online hiệu quả nhất
 

>> Xem thêm: Học tiếng Nga online hiệu quả

Bằng cách bạn đăng ký một tài khoản vào website trung tâm học tiếng Nga online và điền các thông tin cần thiết, bạn có thể tự sắp lịch học và thời gian rãnh rỗi của mình và phù hợp với năng lực của bản thân bạn. Có nhiều lớp học khác nhau:

-LỚP SƠ CẤP: là lớp giúp những bạn có thể cải thiện kiến thức cơ bản bị hỏng, không nghe được người nước ngoài nói chuyện và những bạn có khả năng giao tiếp tiếng Nga còn yếu.

-LỚP TRUNG CẤP: là những học viên khả năng giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt câu ý còn chậm, hay sai lỗi về ngữ pháp cấu trúc câu gây khó khăn để diễn tả một câu hoàn chỉnh phức tạp.

-LỚP CAO CẤP: là những học viên có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của mình nhưng cần nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng hơn: viết văn, đọc báo chí, xem tin tức bằng tiếng Nga hoặc trở thành biên dịch hay hướng dẫn viên.

Các bước đăng ký lớp học Tiếng Nga online


Bước 1: Đóng học phí theo tài khoản của Trung tâm, người học có thể gọi điện theo trực tiếp hoặc nhắn tin vào hotline của trung tâm Nga ngữ để thông báo đã chuyển tiền.

Bước 2: Trung tâm Nga Ngữ xác nhận đã thu phí theo số tài khoản của bạn.

Bước 3: Khai giảng lớp học, nhận tài liệu học tập miễn phí qua email và lần đầu tiếp xúc với giáo viên.(Bước này bạn không phải căng thẳng khi học lần đầu tiếng Nga online.

Bước 4: Trung tâm tiếp nhận phản hồi của học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ các vấn đề khó khăn với học viên như về kỹ thuật và tài liệu học tập. Học tiếng Nga online không gây áp lực về thời gian, hay mọi người xung quanh như học trực tiếp ở trung tâm.
 

học tiếng nga online hiệu quả nhất
Phương pháp học online hiệu quả nhất
 

Bạn có thể học tiếng Nga online qua các website


* Xem và nghe các video học tiếng Nga:

www.interneturok.ru

* Tìm và tải tài liệu học tiếng Nga:

www.knigi.tr200.ru

www.findbook.ru

www.bookarchive.ru

www.kniga-diva.ru
 

học tiếng nga online
Sinh viên học tiếng Nga
 

>> Xem thêm: Bí kíp cho người mới bắt đầu học tiếng Nga cơ bản

* Đọc báo, xem tin tức bằng tiếng Nga:

www.news.mail.ru

Nghiên cứu các loại sách hay viết bằng tiếng Nga:

www.dic.academic.ru

* Nghe nhạc và xem phim tiếng Nga:

www.youtube.com

www.ya.ru

www.film-hd24.ru

www.mobi-live.ru

www.smotretfilmy.ru

Những điều cần lưu ý khi bạn học tiến Nga online


1. Chú ý đến việc đánh vần: Khi học tiếng Nga giao tiếp, dù online hay offline thì từ đó cũng có nhiều nghĩa, bởi vậy sẽ có nhiều cách phát âm khác nhau. Do vậy, khi học tiếng Nga trực tuyến, đừng e ngại mà hỏi giáo viên về cách sử dụng và cách phát âm đúng của từ để tránh nhầm lẫn.

2. Nói và phát âm chuẩn: Phát âm chuẩn là nói được âm tiết đó đúng cách và đồng thời nói đúng được ngữ điệu và nhịp điệu – không chỉ là phát âm các âm tiết đơn lẻ mà là phát âm nhiều âm tiết liền nhau. Còn nói tiếng Nga là khả năng nói ngoại ngữ một cách dễ dàng, liên quan đến vốn từ vựng của bạn, cách sử dụng từ theo ngữ pháp,cấu trúc câu về khả năng biểu đạt. 
 

phương pháp học tiếng nga online
 Phương pháp học tiếng nga online
 

3. Hãy lưu lại những gì bạn nói khi tập luyện: hãy ghi âm lại giọng nói của mình. Cách học tiếng Nga giao tiếp trực tuyến tốt nhất là khi nghe giáo viên nói, bạn ghi âm lại và sau đó tự ghi âm lại mình nói đúng nội dung đó để so sánh. Bạn thậm chí có thể nhờ giáo viên check lại xem rốt cuộc mình phát âm đã chuẩn hay chưa, còn thiếu sót gì để sửa lại kịp thời.

4. Bạn cần thực hành hơn là chỉ học suông lý thuyết: Một phần khá quan trọng là bạn phải thực hành những gì bạn học được để có thể giao tiếp với người khác một cách thành thạo. Hãy tự tin giao tiếp với giáo viên, đừng sợ sai bởi chỉ có thế bạn mới có thể cải thiện khả năng nghe nói của mình hiệu quả nhất.

Hiện nay, phương pháp học online vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không tốn nhiều chi phí. Trên thế giới, rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford,... cũng ứng dụng phương pháp này. Tuy nhiên, cần chọn nơi có uy tín được nhiều người tin tưởng và đảm bảo chất lượng để đăng kí. Chúc bạn thành công!
 
Tags: học tiếng nga online, phương pháp học tiếng nga online, hoc tieng nga online, phuong phap hoc tieng nga online​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận