• slider
  • slider

Nơi học tiếng Hàn tốt tại TPHCM

Cùng với sự phát triển của làn sóng Hallyu tại nước ta, nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày một tăng lên không thể kiểm soát được. Từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, ai cũng xen một vài câu tiếng Hàn thông dụng vào trong cuộc đối thoại khi nói chuyện với bạn bè. Qua đó, bạn có thể thấy được sự phổ biến của tiếng Hàn hiện nay, kéo theo việc hình thành nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn trong thành phố.
Một số bạn trẻ trên diễn đàn web yahoo đã thảo luận với nhau về việc lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây có vẻ là một để tài khá sôi nổi khi có đến hàng trăm câu phản hồi. Tuy nhiên, đa số các câu phản hồi đều chỉ bày tỏ đồng quan điểm với chủ topic, và mong ngóng nhưng đề cử của người khác, không có nhiều trung tâm được đề cử trong topic này. Để giúp các bạn có thể lựa chọn cho bản thân một trung tâm tốt nhất, sau đây, chúng tôi xin đề cử cho các bạn một vài trung tâm được đánh giá cao bởi nhưng học viên đã từng học tại đó.
 
Một số trung tâm tiếng Hàn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
 
1. Trung tâm Phương Nam Education
 
Có lẽ trung tâm Phương Nam Education đã quá quen thuộc đối với các bạn. Trung tâm này giảng dạy hức hợp nhiều ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga,... và đương nhiên có cả tiếng Hàn. Trung tâm Phương Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, với đội ngũ giảng viên người Việt lẫn bản xứ có tâm huyết với nghề, đã giảng dạy nhiều năm trong ngành sư phạm, năng động và trẻ trung khiến các học viên gần gũi và yêu mến.
 
trung tâm tiếng Hàn tphcm Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
 
Ngoài ra, khi học tập tại Phương nam Education, học viên được học tập trong một môi trường lí tưởng nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng học được trang bị đầy đủ tất cả những trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu giảng dạy cũng như tạo sự thoải mái cho học viên như máy chiếu, máy lạnh,... Môi trường thông thoáng, mỗi lớp sỉ số cố định chỉ khoảng 15 học viên. Thuận lợi để các giảng viên có thể truyền đạt cho từng học viên một, các bạn sẽ không lo sợ việc lớp quá đông khiến giảng viên không thể quan tâm đến việc học của bạn.
 
Phương Nam Education chia các khóa học tiếng Hàn thành 4 loại bao gồm: khóa học Tiếng Hàn các trình độ (vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp), khóa học luyện thi EPS - TOPIK, các khóa học đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa. Với thời lượng học như sau:

> > > Link tham khảo: Top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng
 
trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
 
- Lớp Thường: 1,5 giờ / buổi, học 3 buổi trên tuần, hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
 
- Lớp Cấp tốc : 1,5 giờ / buổi, học liên tục các buổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc 3 giờ / buổi, học 3 buổi / tuần.
 
- Lớp Luyện thi EPS – TOPIK: 3 giờ / buổi, học 3 buổi / tuần.
 
- Lớp học 1 kèm 1: Thời gian học linh hoạt tùy theo thời gian của học viên.
 
Học phí các lớp tiếng Hàn tại trung tâm Phương Nam Education hợp lí với túi tiền của sinh viên. Các lớp học thường có giá từ 2 triệu 500 nghìn đến 4 triệu 800 nghìn. Các lớp cấp tốc có giá từ 4 triệu 800 nghìn đến 5 triệu 500 nghìn. Các lớp học và luyện thi EPS - TOPIK có giá từ 3 triệu 800 nghìn đến 6 triệu 800 nghìn.
 
học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: www.hoctienghan.com
Hotline: 1900 2615
 
2. Trường Hàn ngữ Việt – Hàn KANATA
 
Đây là một trường Hàn ngữ có lịch sử lâu đời và uy tín tại nước ta. Trường thành lập từ năm 2005 với trụ sở chính nằm tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay trường Hàn ngữ Kanata đã có tổng cộng 9 chi nhánh trong khắp thành phố Hồ Chí Minh. Kanata có đội ngũ giảng viên tiếng Hàn nhiệt tình và đầy tâm huyết, luôn cập nhật những phương pháp dạy độc đáo mới lạ cho học viên đến từ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Các giáp viên có trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và có bằng TOPIK 4 trở lên.
 
trung tâm tiếng Hàn Kanata
Trung tâm tiếng Hàn Kanata
 
Giá cả của từng khóa học cũng có sự chênh lệch nhẹ, ví dụ đối với lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 thì có giá 2 triệu 100 nghìn / khóa / 8 tuần. Đối với lớp Biên Phiên Dịch 1 dành cho những bạn mới bắt đầu, học phí là 4 triệu 700 nghìn / khóa / 8 tuần. Mỗi tiết kéo dài khoảng 90 phút, lịch học rất linh động, tùy theo sắp xếp thời gian của học viên mà lựa chọn thời gian phù hợp. Đặc biệt, tại Kanata, ngoài các lớp học về ngôn ngữ, học viên còn có thể tham gia các lớp học văn hóa vui tươi và sinh động.

> > > Link tham khảo: Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM nên biết
 
lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Kanata
Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Kanata
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 102 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.kanata.com.vn
Điện thoại: 028 3932 0868 – 028 6680 1790
 
3. Trung tâm tiếng Hàn SEJONG
 
Trung tiếng Hàn này là sự kết hợp của hai trường đại học nổi tiếng ở hai nước là Trường Đại học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM với Đại Học Chosun của Hàn Quốc. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc công nhận có niên sử hơn 10 năm. Hàn ngữ Sejong quy tụ dàn giảng viên nổi bật, bao gồm nhiều giảng viên đến từ Đại học Chosun Hàn Quốc và các giảng viên làm việc tại Trung tâm Hàn Quốc học Quốc gia, các giảng viên hầu hết đều là thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư. Vì thế bạn có thể yên tâm đến việc giảng dạy của giảng viên tại trường Hàn ngữ Sejong.
 
Trung tâm tiếng Hàn Sejong
Trung tâm tiếng Hàn Sejong
 
Chương trình học của Hàn ngữ Sejong là chương trình dạy tiếng Hàn phổ thông từ các cấp sơ cấp cho đến trung cấp. Học phí dao động từ 2 triệu 800 nghìn cho tới 6 triệu 500 nghìn, lịch học cũng vô cùng linh động. Bạn có thể học tập trung từ thứ 2 cho đến thứ 6 hoặc học theo buổi 2 - 4 – 6 hoặc 3 – 5.
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: sejong.hcmussh.edu.vn
Điện thoại: 028 3910 1027 – 028 2243 8257
 
Hi vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, chúc các bạn lựa chọn cho bản thân một trung tâm tiếng Hàn tốt và đáng đồng tiền nhé!
 
Tags: nơi học tiếng Hàn, trung tâm dạy tiếng Hàn, trung tâm học tiếng Hàn tphcm, trung tâm tiếng Hàn tphcm, học tiếng Hàn tphcm, hoc tieng Han tphcm, trung tam tieng Han tphcm, trung tam day tieng Han tphcm
 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ