• slider
  • slider

Phân khúc khách hàng và hãng sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Giúp bạn dễ dàng định hướng được hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà bạn.

Sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng cao cấp

Ông bà ta ngày xưa đã có câu “Tiền nào của nấy” lúc nào cũng hữu hiệu trong nhiều trường hợp và lẽ dĩ nhiên là nó cũng đúng khi ta muốn chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp về để lót sàn nhà mình.

Số lượng tiền mình bỏ ra sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng. Vì vậy mà loại sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng cao cấp thường có giá rất cao ví dụ như sàn gỗ công nghiệp Kronotex của Đức có giá khoảng 4,5 triệu đồng cho 1m² vì nó được xem là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường cùng với sàn gỗ công nghiệp Thuỵ Sỹ.

Sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng trung cấp
 

sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia 

Trong phân khúc khách hàng trung cấp thì chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cho chất lượng khá tốt nhưng giá cả lại phải chăng. Sự thua kém về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng trung cấp thì không quá kém xa so với sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng giá tiền thì có thể chênh nhau tới một nữa khi loại sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng trung cấp có giá từ 1,2-2,4 triệu đồng cho 1m².

Đôi khi sự khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp cao cấp và trung cấp chỉ đến từ những thứ mà chúng ta khó thể cảm nhận bên ngoài được vì vậy mà lượng khách hàng lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp trung cấp sẽ nhiều hơn, có thể kể ra một vài hãng uy tín trong phân khúc này như sàn gỗ công nghiệp ThaiXin của Thái Lan, sàn gỗ công nghiệp Robina của Malaysia…

Sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng cơ bản

Với mức giá từ 400 ngàn đến 800 ngàn cho 1m² gỗ thì đây là sự lựa chọn cơ bản cho những nhà không dư dả về điều kiện kinh tế hoặc dành cho các quán ăn, cửa hàng hoạt động trong một thời gian (4-6 năm).

Với mức giá “hạt dẻ” thế nên chất lượng của loại sàn gỗ công nghiệp này chỉ nằm ở mức trung bình khi nó không phải là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt cũng không có độ bền lâu dài nhưng nó lại là giải pháp tài chính khả dĩ cho những kế hoạch ngắn và trung hạn. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Trung Quốc thường sẽ nằm ở mức giá này.

>>Xem thêm: 
http://kenhsinhvienonline.net/details/phuong-phap-tim-hieu-ve-thi-truong-san-go-cong-nghiep-ngay-nay.html

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ