Thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách thủ công để thông nghẹt bồn cầu, một trong những cách thông nghẹt bồn cầu đơn giản và dễ thực hiện tại nhà nhất là cách dùng móc treo quần áo để thông tắc cầu nghẹt.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hỏi: chị B có hỏi khi bồn cầu bị tắc thì nên áp dụng những phương pháp này để có thể thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất. Chỉ được một số người bạn giới thiệu cho cách thông bồn cầu bằng móc áo nhưng không biết làm như thế nào để đạt được hiệu quả. Vì thế chỉ muốn được tư vấn và hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả nhất.

Đáp: Chào chị Thông bồn cầu bằng móc áo là một trong các phương pháp được nhiều người áp dụng nhất mỗi khi bồn cầu bị tắc. Bồn cầu tắc thường xuyên sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày Vì thế những phương pháp thông bồn cầu cầu tại nhà và hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn. Sau đây Chúng tôi sẽ hướng dẫn chị cách thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả nhất.


Thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả nhất
Bồn cầu bị nghẹt nên làm gì

Thông bồn cầu bằng móc áo


Móc áo là một dụng cụ khá quen thuộc trong mỗi gia đình, Tuy nhiên ít ai biết được rằng khi bồn cầu bị tắc móc áo có thể giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Móc áo sẽ giúp bạn thông bồn cầu bằng cách lấy tất cả các chất thải, vật gây tắc bồn cầu ra bên ngoài.

Cách sử dụng: bạn duỗi thẳng một chiếc móc áo, sau đó bẻ cong một đầu và bắt đầu đưa vào bồn cầu để lấy tất cả vật gây tắc bồn cầu ra bên ngoài. Bạn cũng có thể quấn vào đầu chiếc móc áo một tấm vải để đẩy các vật gây kẹt trong bồn cầu xuống dưới giúp bồn cầu được thông. Cách làm này trị hữu hiệu đối với những bồn cầu có tình trạng tắt không quá nặng khi bồn cầu bị tắc nặng hơn bạn cần áp dụng những phương pháp khác để đạt hiệu quả.
 

Thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả
Thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả nhất
 

Cách thông bồn cầu hiệu quả
 

Thông bồn cầu bằng cách sử dụng móc áo là một trong số rất nhiều các phương pháp được nhiều người sử dụng. Sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp khác cũng có tác dụng thông bồn cầu hiệu quả mà cách thực hiện lại rất đơn giản.

Thông bồn cầu bằng pit tông: là phương pháp thông bồn cầu bằng cách sử dụng lực nén tác dụng xuống bồn cầu nhằm đẩy các chất thải vật gây nghiện trong bồn cầu xuống bể phốt giúp cho bồn cầu được thông. Bạn đặt miệng cao su của pittông vào miệng của bồn cầu sao cho không có kẽ hở xuất hiện. Cho thêm chút nước để nhập đầu bê tông rồi dùng lực nhấn mạnh pit tông xuống để tạo lực đẩy xuống bồn cầu, nhấn càng nhiều lần thì lực đẩy lại càng lớn càng dễ giúp bồn cầu được thông. sao khoảng 2 phút thực hiện bạn thử xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn tắt hay không.

>> Xem thêm: Mẹo thông tắc bồn cầu hữu ích
 

Thông bồn cầu bằng móc áo
Thông bồn cầu bằng pit tông
 

Thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu: là phương pháp thông bồn cầu bằng cách phân hủy các chất thải hữu cơ gây tắc dưới bồn cầu thành nước giúp cho nước xả dễ dàng đẩy chúng xuống bể phốt giúp bồn cầu thông tắc nhanh chóng. Bạn cắt một gói bột thông bồn cầu cho vào nước khuấy đều rồi đổ vào bồn cầu hoặc đổi trực tiếp xuống bồn cầu rồi đậy nắp bồn cầu lại. Sao khoảng 1 giờ bạn nhấn nút xả bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết bắt hay chưa.

Thông bồn cầu bằng nước đá: nước đá có tác dụng làm tăng áp lực của nước xả xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây nghẹt bồn cầu xuống dưới , ngoài ra nước đá còn có tác dụng giúp bồn cầu kháng khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi xuất hiện. Bạn đổ một thau nước đá vào bồn cầu, khoảng 15 phút cho nước đá tan ra rồi nhấn xả nước bồn cầu để nước trôi xuống bể phốt. Nhấn xã nước thêm lần nữa để kiểm tra xem mặt cầu khối cầu bị tắc hay không.

Nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu không thông được

 

Thông bồn cầu bằng móc treo áo
Bồn cầu bị tắc nghẽn
 

Để có thể áp dụng các phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất bạn cần biết được nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc. Tôi xin đưa ra một số nguyên nhân phổ biến khiến bồn cầu bị tắc như sau:

• Bể phốt của bồn cầu đã bị đầy.

• Chất thải và giấy vệ sinh trong bồn cầu không cho xuống được bể phốt nên gây nghẹt bồn cầu.

• Trong bồn cầu có các vật cản khiến cho nước trong bồn cầu không thoát được.

• Ống thoát khí của bồn cầu bị tắc hoặc hệ thống bồn cầu bị lắp đặt

Trên là cách thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả nhất và những cách thông bồn cầu khác. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, pittong thông bồn cầu, mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, cách thông bồn cầu xổm, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, bồn cầu bị nghẹt giấy, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận