• slider
  • slider

Vì đâu mà các quán café chuyển sang dùng ly giấy?

Trên tiêu chí lợi ích khách hàng trên hết, cũng như lợi ích của chính bản thân doanh nghiệp mà họ phải thay đổi sang ly giấy

Cách đây không lâu, các quán café take away đồng loạt nổi lên. Đi kèm đó là sự phát triển của các loại ly nhựa. Thế nhưng chúng nhanh chóng bị lãng quên bởi có sự thay thế của một loại ly mới, chính là ly giấy. Bởi nó vừa có thiết kế đẹp, bắt mắt người dùng, vừa có thể giữ nhiệt tốt, mà lại đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 

Ly giay
Ly giay


>>> Tìm hiểu thêm: http://kenhsinhvienonline.net/ 

Tại sao ly giấy lại được đưa vào quán café rộng rãi?

Đầu tiên phải nói đến, ly giấy tiện dụng cho việc mang đi. Điều nà hoàn toàn không phải bàn cãi và cũng được đưa lên làm lý do trên hết cho việc sử dụng trong hình thức take away. Ly giấy có giá thành nhấp hơn ly nhựa nhưng vẫn có thể đáp ứng chất lượng, thậm chí có phần cao hơn. Chính vì thế ly nhựa nhanh chóng bị xóa nhòa với sự ra đời của ly giấy.
Tiếp theo, ly giấy tiện lợi ở chỗ giữ nhiệt cực tốt. Hầu như khi khách tới mua không ai muốn sử dụng sản phẩm với nhiệt độ bình thường, mà phải là cực nóng hoặc cực lạnh. Vì thế, một chiếc ly giấy có thể đựng café nóng hay đã đều được do có tính năng giữ nhiệt và cách nhiệt vô cùng đảm bảo.

 

ly giấy

Nhiều thương hiệu café sử dụng ly giấy
 

Vệ sinh môi trường cũng là một lý do đáng lưu tâm cho các chủ quán cafe. Ngày nay khách hàng ngày càng quan tâm đến việc một doanh nghiệp đối xử với thiên nhiên như thế nào. Vì thế nếu sử dụng các vật liệu có thể tái chế được, chắc chắn họ sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng in hình ảnh, thông tin, logo thương hiệu của quán lên các ly giấy mang về của khách hàng. Việc này không những giúp khách hàng nhớ đến quán nhiều hơn, trung thành hơn mà còn quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi.

 

ly giay mang di
 ly giay mang di


Cuối cùng, cũng là vì lợi ích sức khỏe của khách hàng. Họ đến mua café chứ không phải mua những chiếc ly nhựa đầy độc hại. Có thể một vài lần khách hàng không nhận ra nhưng những chiếc ly nhựa đó có thể tan vào nước thành những chất gây ung thư và vô số bệnh nguy hiểm khác. Vì thế, trên tiêu chí lợi ích khách hàng trên hết, cũng như lợi ích của chính bản thân doanh nghiệp mà họ phải thay đổi sang ly giấy để đảm bảo không bị vướng vào rắc rối từ phía khách hàng.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ